M.U chuẩn bị 'đẩy' Mata đi

1 Thanh Niên Online
Tương lai của Juan Mata tại Manchester United có vẻ không chắc chắn sau khi HLV Jose Mourinho về sân Old Trafford dù anh vẫn ra sân trong trận đấu đầu tiên.
M.U chuẩn bị 'đẩy' Mata đi - ảnh 1
HLV Mourinho vẫn muốn giữ Mata
AFP
Truyền thông nước Anh thời gian gần đây rộ lên thông tin Mata sắp rời sân Old Trafford dù tân HLV Mourinho đã khẳng định rằng cầu thủ 28 tuổi này vẫn có trong kế hoạch cho tương lai của Manchester United.
Ở nước Anh, báo chí khẳng định Mata sẽ được liên chuyển đến chơi cho đội bóng vùng Merseyside là Everton, trong khi các phương tiện truyền thông tại Tây Ban Nha cho rằng Mata có thể quay trở lại câu lạc bộ cũ của mình Valencia.
Theo báo điện tử tiếng Tây Ban Nha Plaza Deportiva, chủ sở hữu của Valencia Peter Lim đã gặp Giám đốc điều hành Manchester United hôm thứ bảy tuần trước ở Anh để thương lượng mua Juan Mata.
Sau đó, ông chủ người Singapore tin rằng Valencia khó mua Mata bằng bản hợp đồng dài hạn, nhưng một bản hợp đồng cho mượn thì có tính khả thi hơn, với điều kiện Manchester United đồng ý trả một phần lớn tiền lương của cầu thủ người Tây Ban Nha.
Thành thật mà nói, Juan Mata cũng không còn trẻ để đi thử sức ở những nơi tươi mới như Everton, đó là chưa kể đội bóng này luôn chơi bóng đầy thể lực với dàn cầu thủ trẻ măng. Có lẽ cầu thủ 28 tuổi này nên quay về quê hương để phục vụ đội bóng cũ của mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
LeTi

LeTi

Bán Mata, đón Ronaldo và Varane ^^ - Tiền đạo Rooney, khi thủ có thể là 1 AM, khi tấn công có thể là 1 RW. Do đó, MU cần 1 cầu thủ khi thủ là 1 RM, khi công là 1 CF bó vào trong, cùng với Pogba dâng lên. Cầu thủ làm tốt nhất việc này chínhh là Ronaldo ^^. Khi đó MU sẽ có 5 cầu thủ tấn công: Ibra, Ronaldo/Rooney, Pogba trong vòng cấm; ở cánh thì có Rooney/Ronaldo và Martial, quá đẹp ^^
- Để hoàn thiên đội hình nên mua 1 trung vệ, đó là Varane, vì anh còn trẻ, có kinh nghiệm đang chơi ở đội bóng lớn, xài xong có thể bán lại kiếm ít tiền ^^ và phù hợp với ông thầy Mourinho. Vì sao nên mua 2 anh này? Vì 2 anh này phù hợp nhất với điểm khuyết của đội hình MU hiện tại và vì Real là đội bóng thương mại, không cầu thủ nào là không thể bán, chỉ là do bạn trả giá chưa đủ mà thôi phải không chủ tịch Perez ^^

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm