M.U thúc ép De Gea rời sân Old Trafford

0 Thanh Niên Online
Manchester United (M.U) sẵn sàng bỏ ra 22 triệu bảng để thỏa thuận với thủ thành David De Gea, theo đó buộc anh rời CLB ngay trong hè 2019.
Hợp đồng của De Gea và M.U chỉ còn thời hạn 1 năm. Lúc này, thủ thành người Tây Ban Nha vẫn chưa ký hợp đồng mới với CLB. Lo sợ viễn cảnh mất trắng người gác đền 28 tuổi, "Quỷ đỏ" thành Manchester lập tức tìm cách thúc ép cầu thủ này ra đi trong thời gian ngắn tới.
Theo AS, De Gea vẫn chưa có ý định rời CLB sớm. Anh biết nếu gắn bó với M.U tới khi hết hợp đồng, điều này sẽ rất có lợi cho bản thân. Nếu De Gea chuyển tới CLB mới theo dạng chuyển nhượng tự do, mức lương anh nhận được ở bến đố ấy chắc chắn rất hậu hĩnh.
Có tin đồn Paris Saint Germain rất muốn đưa De Gea về sân Công viên các Hoàng tử. Về phần M.U, họ sẵn sàng xúc tiến nhanh chóng vụ chuyển nhượng này. Ban lãnh đạo thậm chí sẽ trả cho De Gea 22 triệu bảng để cầu thủ này ra đi trước khi hết hạn hợp đồng.
 M.U thúc ép De Gea rời sân Old Trafford - ảnh 1
HLV Solskjaer muốn giữ De Gea nhưng mọi việc khó theo ý ông
Reuters
Sở dĩ M.U phải làm như vậy bởi họ không muốn mất trắng De Gea. Giá cho cầu thủ này có thể lên tới hơn 60 triệu bảng. Như vậy, sau khi chấp nhận trả cho cựu sao Atletico Madrid 20 triệu bảng, "Quỷ đỏ" vẫn có thể thu về khoảng 40 triệu bảng thông qua phí chuyển nhượng thủ thành này.
Hồi tháng trước, ESPN cho biết HLV Ole Gunnar Solskjær vẫn muốn giữ thủ thành De Gea. Dù vậy, tiến trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa thủ thành này và CLB lại diễn ra phức tạp. De Gea muốn được nhận mức lương cao nhất đội bóng. Tuy nhiên, Ban lãnh đạo lại từ chối mong muốn của người gác đền 28 tuổi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm