Muangthong United bán cầu thủ đầu tiên sau khi bật đèn xanh cho Văn Lâm ra đi

0 Thanh Niên Online

Sau khi bật đèn xanh cho thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm cũng như các cầu thủ ngoại binh trong đội ra đi, CLB Muangthong United (Thái Lan) vừa hoàn tất phi vụ chuyển nhượng đầu tiên.

Văn Lâm được tạo điều kiện rời Muangthong United nếu có bến đỗ tốt /// CLB Muangthong United Văn Lâm được tạo điều kiện rời Muangthong United nếu có bến đỗ tốt - CLB Muangthong United
Văn Lâm được tạo điều kiện rời Muangthong United nếu có bến đỗ tốt
CLB Muangthong United

Theo đó hậu vệ tuyển thủ Thái Lan đang chơi cho CLB Muangthong United là Adisorn Promrak chính thức chia tay Văn Lâm cùng các đồng đội, gia nhập đội bóng Port FC giàu tham vọng ở Thai League.

Muangthong United bán cầu thủ đầu tiên sau khi bật đèn xanh cho Văn Lâm ra đi - ảnh 1

Hậu vệ Adisorn Promrak chia tay CLB Muangthong United gia ngập Port FC

CLB Muangthong United

Hậu vệ 26 tuổi Adisorn Promrak gia nhập CLB Muangthong United vào năm 2016, ra sân 74 trận, cùng đội ngôi vô địch Thai League 2016. Giá trị chuyển nhượng của Adisorn Promrak không được tiết lộ nhưng báo chí Thái Lan ướm chừng 20 triệu bath (khoảng 14,5 tỉ đồng).

Muangthong United bán cầu thủ đầu tiên sau khi bật đèn xanh cho Văn Lâm ra đi - ảnh 2

Đội trưởng CLB Muangthong United, Sarach được cho đang đàm phán gia nhập CLB mới

CLB Muangthong United

Ngoài Adisorn Promrak, tiền vệ đội trưởng Sarach Yooyen của CLB Muangthong United cũng được cho đang đàm phán rời đội bóng này. Nhiều khả năng tuyển thủ hàng đầu Thái Lan này sẽ gia nhập CLB BG Pathum với phí chuyển nhượng khoảng 30 triệu bath (hơn 21 tỉ đồng).

Muangthong United bán cầu thủ đầu tiên sau khi bật đèn xanh cho Văn Lâm ra đi - ảnh 3

Đặng Văn Lâm cũng được bật đèn xanh ra đi nếu có cơ hội tốt

CLB Muangthong United

Với việc tích cực chuyển nhượng ồ ạt các ngôi sao, rất có thể thủ môn Đặng Văn Lâm là cái tên tiếp theo rời Muangthong United. Vấn đề nằm ở chổ CLB nào đưa ra lời đề nghị hấp dẫn để lấy Văn Lâm. Hiện hợp đồng của thủ thành 27 tuổi này với CLB Muangthong United kéo dài đến 30.11.2021.

Hồi đầu năm 2019, truyền thông đưa tin Văn Lâm gia nhập CLB Muangthong với phí chuyển nhượng 300.000 USD và lương mỗi tháng mà anh nhận được là 11.000 USD. Hiện anh vẫn duy trì tập luyện trong mùa cách ly dịch bệnh Covid-19 trong khi Thai League nhiều khả năng trở lại tận tháng 9 tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm