Neymar khiến Pedro không thể về M.U sớm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Việc tiền đạo Neymar đang bị ốm sẽ khiến cho vụ chuyển nhượng Pedro từ Barcelona sang Manchester United (M.U) kéo dài hơn dự kiến.

(TNO) Việc tiền đạo Neymar đang bị ốm sẽ khiến cho vụ chuyển nhượng Pedro từ Barcelona sang Manchester United (M.U) kéo dài hơn dự kiến.

Neymar khiến Pedro không thể về M.U sớm - ảnh 1Neymar bị bệnh và Barcelona cần ngay trám vào chỗ trống - Ảnh: AFP
Theo Marca, vụ chuyển nhượng Pedro từ Barcelona sang M.U vừa có thêm một trở ngại mới. Ban đầu, hai bên thống nhất rằng cầu thủ 28 tuổi sẽ chuyển sang sân Old Trafford sau khi Barcelona thi đấu xong trận tranh Siêu cúp châu Âu vào ngày 11.8. M.U dự kiến sẽ công bố bản hợp đồng mới vào ngày 12.8.
Tuy nhiên, Marca cho biết tiền đạo Neymar của Barcelona hiện đang bị bệnh quai bị và nhiều khả năng sẽ không thể thi đấu trận tranh Siêu cúp châu Âu cũng như hai lượt trận tranh Siêu cúp Tây Ban Nha với Bilbao diễn ra vào ngày 14 và 17.8 tới. 
Chính vì vậy, ban lãnh đạo Barcelona đã yêu cầu M.U để họ tiếp tục sử dụng Pedro nhằm trám vào vị trí của Neymar trong các trận đấu với Bilbao. 
Neymar khiến Pedro không thể về M.U sớm - ảnh 2Pedro chưa thể đến M.U - Ảnh: AFP
Đây quả là một yêu cầu có phần thiệt thòi đối với M.U bởi đội bóng Anh còn phải thi đấu tại Premier League cũng như vòng play-off Champions League với Club Brugge. Hạn chót để đăng ký cầu thủ dự vòng play-off Champions League là ngày 17.8. Nhưng khi đó, Barcelona vẫn còn đang sử dụng cầu thủ này trong trận lượt về Siêu cúp Tây Ban Nha.
Marca cho biết hiện các bên vẫn đang tiếp tục đàm phán để tìm ra giải pháp chấp nhận được với tất cả các bên.
Trước đó, Metro cho rằng Pedro đã đến anh để kiểm tra sức khỏe nhằm chuẩn bị cho việc chuyển sang thi đấu cho M.U.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm