Neymar tháo chạy khỏi Pháp để trốn dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online
Neymar đã tháo chạy khỏi Pháp trước tình hình dịch Covid-19 lan rộng. Anh được cho là đã bay về Brazil vào đầu tuần trước lệnh giới nghiêm được ban ra.
Neymar tháo chạy khỏi PSG vì sợ Covid-19 /// AFP Neymar tháo chạy khỏi PSG vì sợ Covid-19 - AFP
Neymar tháo chạy khỏi PSG vì sợ Covid-19
AFP
Neymar - ngôi sao của PSG đã bay trở lại Brazil để tránh dịch Covid-19. Với việc Pháp thực hiện các biện pháp giới nghiêm khi Covid-19 lây lan ở nước này, Neymar và đồng hương Thiago Silva đã quyết định quay trở lại Brazil. Pháp hiện đã trở thành quốc gia mới nhất đưa ra các biện pháp buộc công dân của họ phải ở nhà trong bối cảnh đại dịch Covid-19 đang bùng phát dữ dội. Hiện đã có hơn 9.000 trường hợp dương tính với Covid-19 và hơn 148 trường hợp tử vong.
Mặc dù 17.3 là ngày đầu tiên cách ly chính thức tại Pháp, nhưng các cầu thủ bóng đá của PSG trước đó đã tự cách ly trong một thời gian. Họ thường xuyên cập nhật lên mạng xã hội để những người theo dõi biết những gì họ đã làm là ở nhà và tập thể dục bằng cách đạp xe hay chạy bộ trên máy theo giáo án của BHL.
Tuy nhiên, một điều đặc biệt đã thu hút sự chú ý của báo giới truyền thông Pháp đó là họ rất ít nghe thấy thông tin được cập nhật từ Neymar và Silva, mà lẽ ra phải luôn được cập nhật tích cực trên Instagram và Twitter. Cho đến sáng 18.3, việc bất bình thường này đã dẫn đến những nghi ngờ rằng tiền đạo Neymar đã rời khỏi Pháp để về Brazi tránh dịch Covid-19.
Neymar tháo chạy khỏi Pháp để trốn dịch Covid-19 - ảnh 1

Thiago Silva cũng quay về Brazil giống Neymar

AFP

Sau đó, chính tờ Le ParisienL'Équipe đã xác nhận những nghi ngờ của mọi người: Neymar và người đồng hương Thiago Silva, đã trở về Brazil đầu tuần, trước khi lệnh giới nghiêm có hiệu lực ở Pháp. Silva đã quay trở lại Brazil mặc dù cô vợ Isabelle Silva gần đây tiết lộ trên Instagram rằng vợ chồng anh đã chọn ở lại Paris.
Cũng chính vì vậy, Le Parisien kêu gọi Ban lãnh đạo PSG làm rõ tình hình và đưa ra tuyên bố về viêc họ nghi ngờ rằng các cầu thủ PSG khác, bao gồm cả Neymar và Silva, cũng có thể đã chọn trốn thoát vào phút cuối để tránh giai đoạn khó khăn ở nước Pháp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm