Nhận phạt thẻ đỏ nhưng HLV Mourinho có thể không bị phạt

0 Thanh Niên Online
HLV Jose Mourinho có thể sẽ không phải nhận án phạt dù bị truất quyền chỉ đạo trong những phút bù giờ trận Manchester United (M.U) giành chiến thắng 1-0 trên sân Southampton hồi cuối tuần.
Theo Sport Mail, HLV Mourinho có thể sẽ không phải nhận án phạt dù rằng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã bị truất quyền chỉ đạo trong những phút bù giờ trận M.U thắng Southampton 1-0 hồi cuối tuần qua.
Trong trận đấu đó, HLV Mourinho đã nhảy vào sân và có va chạm với trọng tài thứ tư là ông Mike Jones. Hành động đó đã khiến cho trọng tài chính Craig Pawson rút thẻ đỏ đối với "Người đặc biệt".
Tuy nhiên, theo nguồn tin của Sport Mail, HLV Mourinho không cố ý va chạm với trọng tài thứ tư Mike Jones và cũng không chỉ trích các trọng tài sau khi trận đấu kết thúc. Chính vì vậy, nhiều khả năng nhà cầm quân 54 tuổi sẽ không phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh (FA).
Theo quy trình thì FA sẽ chờ báo cáo sau trận đấu của trọng tài chính Pawson. Nếu trọng tài Pawson không chỉ trích Mourinho trong bản báo cáo thì HLV của M.U sẽ không phải nhận án phạt.
Nhận phạt thẻ đỏ nhưng HLV Mourinho có thể không bị phạt - ảnh 2
HLV Mourinho phân trần với trọng tài thứ tư Mike Jones
AFP
Đây là điều hoàn toàn có thể xảy ra vì sau khi va chạm với trọng tài thứ tư Mike Jones, HLV Mourinho đã ngay lập tức xin lỗi và sau trận đấu ông cũng không phàn nàn gì về việc mình bị phạt thẻ đỏ.
Trong bài viết trên Sport Mail, cựu trọng tài Graham Poll cho rằng HLV Mourinho "không gặp may" khi bị phạt thẻ đỏ: "Mourinho chỉ mới chớm bước vào sân và thật không may khi ông ấy va chạm với trọng tài Mike Jones. Chính vì thế, Pawson không còn cách nào khác là phải rút thẻ đỏ".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm