Nỗ lực tập luyện để tìm chỗ trong đội hình 1, cầu thủ của Lokomotiv Moscow thiệt mạng

0 Thanh Niên Online
Innokenty Samokhvalov, cầu thủ đang khoác áo đội Lokomotiv Moscow, Nga, bất ngờ qua đời vào hôm qua khi bị đột quỵ trong lúc nỗ lực tập luyện.
Innokenty Samokhvalov bất ngờ mất đi để lại vợ trẻ và con thơ /// Twitter Innokenty Samokhvalov bất ngờ mất đi để lại vợ trẻ và con thơ - Twitter
Innokenty Samokhvalov bất ngờ mất đi để lại vợ trẻ và con thơ
Twitter
Innokenty Samokhvalov năm nay 22 tuổi, đang khoác áo Lokomotiv Moscow nhưng anh chưa được ra sân ở đội hình 1 mà chỉ thi đấu ở giải đấu dành cho đội dự bị.
Vào hôm qua (20.4), CLB Lokomotiv Moscow đã phát thông báo đau buồn về cái chết bất ngờ của Innokenty Samokhvalov khi anh tự tập luyện trong thời gian tự cách ly ở Nga.
Theo chẩn đoán ban đầu của các bác sĩ, có thể Samokhvalov đã bị suy tim nên đã đột quỵ khi hoạt động với cường độ cao.
Samokhvalov bắt đầu gia nhập Lokomotiv vào năm 2015 và nỗ lực trong suốt nhiều năm qua để mong có vị trí chính thức ở đội hình 1.
Nỗ lực tập luyện để tìm chỗ trong đội hình 1, cầu thủ của Lokomotiv Moscow thiệt mạng - ảnh 1

Sân Lokomotiv Moscow nơi Innokenty Samokhvalov mong muốn một ngày khoác áo đội 1

FC Lokomotiv Moscow

“Thật kinh khủng. Các bác sĩ đã nói với chúng tôi nguyên nhân cái chết của Samokhvalov là do suy tim”, huấn luyện viên Kazanka Alexander Grishin của Lokomotiv Moscow bày tỏ.
CLB Lokomotiv Moscow cho biết, Samokhvalov mất đi để lại một người vợ trẻ và một đứa con trai còn nhỏ.
“FC Lokomotiv bị sốc bởi những gì đã xảy ra. Đây là một nỗi buồn rất lớn với chúng tôi. Chúng tôi gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của anh ấy” , thông báo của Lokomotiv Moscow viết.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm