Nỗi uất ức của người bị sa thải

0
Dù đã bước sang năm mới nhưng HLV Gary Megson vẫn chưa thể nuốt được nỗi thất vọng sau khi bị ban lãnh đạo Bolton sa thải. Megson cho rằng đó là một hành vi không đẹp và không thỏa đáng.
Nỗi uất ức của người bị sa thải - ảnh 1
HLV Megson cho rằng ông bị đối xử không đẹp

Dù đã bước sang năm mới nhưng HLV Gary Megson vẫn chưa thể nuốt được nỗi thất vọng sau khi bị ban lãnh đạo Bolton sa thải. Megson cho rằng đó là một hành vi không đẹp và không thỏa đáng.

Trước hết là chuyện không đẹp. Theo Megson, nếu chủ tịch Phil Gartside không hài lòng về phong độ và triển vọng của Bolton, Gartside có thể gặp mặt ông trao đổi rồi đưa ra quyết định chia tay. Nhưng chủ tịch Gartside lại chỉ thông báo quyết định sa thải bằng việc gọi điện. Điều này không chỉ thiếu tôn trọng với Megson mà nó còn thể hiện sự hèn nhát.

Megson kể lại: “Khoảng 9 giờ sáng, Gartside gọi điện cho tôi và nói: “Thật không dễ để nói ra điều này nhưng chắc là anh đoán được điều gì sắp xảy ra”. Tôi trả lời luôn “Tôi không quan tâm đến điều ông nói và ông muốn làm gì thì làm luôn đi”. Rồi mọi việc như các bạn đã biết”.

Tiếp nữa là chuyện sa thải không thỏa đáng. Nhìn trên bảng xếp hạng, Bolton đang xếp thứ 18 và có vẻ như việc sa thải Megson rất hợp lý. Nhưng vị HLV này nghĩ khác: “Bolton vẫn còn 2 trận đấu ít hơn so với các đội khác. Nếu trong 2 trận đó chúng tôi hòa thì sẽ ngang điểm với đội xếp thứ 14, còn nếu thắng 1 trong 2 trận đấu đó, Bolton có ngang điểm với đội xếp thứ 12. Đó là vị trí cao nhất mà CLB đạt được trong hai, ba mùa giải gần đây”.

Megson cũng cho rằng phong độ Bolton trong thời gian qua không có vấn đề gì vì đội đã chơi rất tốt trong các trận tháng 12 gặp Tottenham và Man City. Do vậy, Megson tin rằng ai dẫn dắt Bolton lúc này cũng dễ thành công vì được hưởng thành quả của ông.

N.M

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm