Pereyra hoàn tất thủ tục y tế tại Juventus

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tiền vệ của Udinese Roberto Pereyra chuẩn bị thủ tục để chuyển đến Juventus sau khi hoàn tất các đợt kiểm tra y tế tại Turin (Ý).

(TNO) Tiền vệ của Udinese Roberto Pereyra chuẩn bị thủ tục để chuyển đến Juventus sau khi hoàn tất các đợt kiểm tra y tế tại Turin (Ý).

>> Juventus xác nhận ký hợp đồng với Evra
>> Juventus mời lại người cũ của AC Milan thay thế Conte
>> Juventus viết lại lịch sử

Pereyra hoàn tất thủ tục y tế tại Juventus - ảnh 1
Tài năng trẻ người Argentina Pereyra - Ảnh: AFP

Câu lạc bộ Juventus đã xác nhận việc cầu thủ người Argentina đã hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế, dọn đường cho việc anh chính thức trở thành người của "Bà đầm già".

"Roberto Pereyra đã hoàn tất chuyến kiểm tra y tế của mình. Tiền vệ người Argentina đã được tiến hành kiểm tra tại các trung tâm ý tế Clinica Fornaca di Sessant và Istituto di Medicina dello Sport", Juventus đăng trên trang chủ.

Trước đấy, Juventus và Udinese đã đạt được đồng thuận cuối cùng về các điều khoản chuyển nhượng cầu thủ 23 tuổi này.

Các thông tin từ Ý cho biết Pereyra sẽ đến Juventus theo hợp đồng cho mượn với giá 1,5 triệu euro, với điều khoản mua đứt trị giá 11 triệu euro.

Đồng thời, như một phần của thương vụ này, Frederik Sorensen sẽ di chuyển theo chiều ngược lại từ Udinese với mức phí 3,5 triệu euro.

Sau khi hoàn tất các thủ tục kiểm tra y tế, Pereyra đã tham gia vào những buổi tập đầu tiên của Juventus nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.

Tiểu Bảo

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm