Phát biểu trước trận đấu

0 Thanh Niên
HLV Vicente del Bosque (Tây Ban Nha): “Không riêng gì Ý mà tất cả các đội bóng còn lại ở Euro 2012 đều là những thách thức lớn.

HLV Vicente del Bosque (Tây Ban Nha): “Không riêng gì Ý mà tất cả các đội bóng còn lại ở Euro 2012 đều là những thách thức lớn.

Vicente del Bosque

Dù gặp một số sự cố trong nước và đang trong thời kỳ chuyển giao thế hệ, nhưng Ý luôn là đội tuyển tốt nhất thế giới. Vì vậy, đối đầu với họ là một nhiệm vụ rất khó khăn, nhưng tôi tin Tây Ban Nha sẽ có được chiến thắng”.

HLV Cesare Prandelli (Ý): “Gặp Tây Ban Nha thời điểm này thực sự là một điều tồi tệ đối với chúng tôi, bởi ngoài những ám ảnh bê bối bán độ, đội bóng còn gặp nhiều khó khăn về lực lượng. Dù vậy với những cầu thủ hiện tại, tôi tin Ý vẫn có thể làm được bất cứ điều gì”.

Cesare Prandelli

HLV Slaven Bilic (Croatia): “CH Ireland có một hàng thủ gắn kết, sung mãn và chơi rất kỷ luật, đặc biệt là tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Nhưng tôi đã có nhiều phương án để hóa giải lối chơi của họ”.

Slaven Bilic

HLV Giovanni Trapattoni (CH Ireland): “Croatia sẽ là thách thức đầu tiên để chúng tôi thể hiện lối chơi đặc trưng của mình. Nhiều người đánh giá thấp chúng tôi ở giải này, nhưng chính nhờ không có áp lực, Ireland nhất định sẽ chơi tốt”.

Giovanni Trapattoni

T.NG (Theo UEFA.com)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm