Phát biểu trước trận đấu

1 Thanh Niên
HLV Paulo Bento (Bồ Đào Nha): “Chúng tôi vẫn còn cơ hội kiếm 1 trong 2 suất vào tứ kết dù trước mặt sẽ là một Hà Lan đang khát khao thể hiện mình sau 2 trận ra quân toàn thua.

HLV Paulo Bento (Bồ Đào Nha): “Chúng tôi vẫn còn cơ hội kiếm 1 trong 2 suất vào tứ kết dù trước mặt sẽ là một Hà Lan đang khát khao thể hiện mình sau 2 trận ra quân toàn thua.

 Paulo Bento

Hà Lan sẽ tìm đường sống bằng việc tràn lên gây sức ép nhưng các cầu thủ của tôi cũng đang rất tự tin để có một kết quả khả quan”.

HLV  Bert Van Marwijk (Hà Lan): “Những sai lầm liên tiếp của đội bóng đã đem lại sự thất vọng cho CĐV. Bồ Đào Nha luôn sở hữu những cầu thủ xuất sắc trong đội hình, nhưng mỗi khi hy vọng vẫn còn, chúng tôi sẽ chơi hết mình để đáp lại tình cảm của CĐV và hy vọng trận Đức - Đan Mạch sẽ diễn ra sòng phẳng”.

 Bert Van Marwijk

HLV Morten Olsen (Đan Mạch): “Chúng tôi đã thiếu chút may mắn trong trận gặp Bồ Đào Nha nên cơ hội đi tiếp sẽ rất khó khi trước mặt là Đức. Họ đang thể hiện là một ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Nhưng nếu các cầu thủ của tôi vẫn thể hiện phong độ như 2 trận đầu, cơ hội vào tứ kết vẫn rộng mở”.

 Morten Olsen

HLV Joachim Loew (Đức): “Các cầu thủ đã chơi tuyệt vời ở 2 trận đầu và họ đang khát khao để hướng đến đích cuối cùng. Đan Mạch thực sự là một đối thủ rất khó chịu với một tập thể giàu thể lực và kỷ luật. Vì vậy, nếu chủ quan, bất cứ đội bóng nào cũng có thể trả giá trước họ”.

 Joachim Loew

T.NG (Theo UEFA.com)

Bình luận

User
Gửi bình luận
Đặng Thanh Sơn

Đặng Thanh Sơn

Mặc dù, BĐN có 'quyền' tự quyết ở lượt trận cuối của bảng B này nếu họ 'biết' thắng trước Hà Lan, bất chấp kết quả trận Đức-Đan Mạch là thế nào. Và cũng trong trường hợp này họ sẽ đứng đầu bảng nếu Đan Mạch cũng thắng Đức dù tỉ số nào và ngược lại nếu Đức thắng thì BĐN nhì bảng. ... Tuy nhiện, như các bạn đã biết BĐN thắng Hà Lan điều đó theo tôi là không dễ dàng chút nào trước 'cơn lốc màu da cam' mà 1988 họ là Vua. Nói đến đây, chắc có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng Hà Lan đã 'sắp' về nước rồi nên không có vấn đề gì đâu? Mà nhất là nhìn tương tự ở bảng A đêm qua sẽ thấy là 'rất ít' người nghĩ Hy Lạp sẽ thắng Nga để đi tiếp, ấy vậy mà ... bất ngờ đã xảy ra. Thế mới gọi là 'bóng đá' phải không các bạn? Nhưng tôi nghĩ, đêm nay C.Ronaldo sẽ 'tỏa sáng' để giúp BĐN chiến thắng. Cho dù trước đó ở giải này và nhiều năm qua chính Ronaldo đã chưa làm yên tâm người hâm mộ trên toàn thế giới. Công bằng mà nói ở hai trận đấu vừa qua trước Đức và Đan Mạch thì Ronaldo đã chơi 'không tệ' nhưng chưa xứng tầm với một ngôi sao đẳng cấp nhất thế giới hiện nay mà mọi người đã quá kỳ vọng ở cầu thủ số một của Real Madrid này. Tóm lại, theo tôi đêm nay sẽ 'khó' có bất ngờ nữa xảy ra. Cuối cùng xin cho tôi mạo muội dự đoán bảng B này sẽ Đức nhất (9đ) và BĐN nhì (6đ). Và để lý giải điều này theo tôi thì: Một là, BĐN phải quyết đấu để dành 'chắc' suất đi tiếp. Hai là, Tại sao Đức không đá cầm chừng chỉ cần hòa là 'đủ' đứng đầu bảng. Nhưng Đức sẽ không có tư tưởng cầm hòa vì đó không phải là lối chơi quen thuộc của người Đức mà họ sẽ chơi theo bản năng và còn phải fairplay nữa chứ; hơn nữa ở bảng A (Đức sẽ gặp ở tứ kết) là không có 'đối thủ' để Đức phải lựa chọn hay dè chừng. Nhận xét cuối cùng: Hà Lan năm nay đang có gặp 'vấn đề'. Vấn đề ở đây 'tinh thần' nhiều hơn là 'chuyên môn' và họ sẽ phải làm lại từ đầu ở những mùa giải sau. Xin cảm ơn!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm