Phát sóng ba trận Ngoại hạng Anh với K+

0
Theo thỏa thuận, từ ngày 17.12.2019, thuê bao gói VTVcab HD sẽ có thêm hai kênh K+1 và K+NS, có thể xem được ba trận Ngoại hạng Anh mỗi tuần.
13 kênh của VTVcab cũng chính thức được bổ sung vào gói K+ TVBOX và myK+ NOW của truyền hình K+, nâng tổng số kênh lên tới 120.
Từ ngày 10.12.2019, khán giả truyền hình số HD của VTVcab sẽ được xem hoàn toàn miễn phí hai Kênh K+1 và K+NS như ba trận bóng đá Ngoại hạng Anh hằng tuần, các nội dung giải trí đặc biệt đón Tết Canh Tý cũng như phim Việt chiếu tết từ 29 tết đến mùng 7 tết (Anh thầy ngôi sao, Lật mặt: Nhà có khách, Hồn papa da con gái,…); Khung phim bom tấn vào tối 20 giờ các ngày trong tuần; Cùng với các trận đấu thuộc các giải thể thao hay nhất hành tinh mà K+ đang độc quyền phát sóng như Champions League, Europa League, ATP, PGA…
Phát sóng ba trận Ngoại hạng Anh với K+ - ảnh 1
13 kênh của VTVcab đa dạng về nội dung thể thao, giải trí chính thức được lên sóng trên gói K+ TVBOX và myK+ NOW từ ngày 17.12.2019. Đặc biệt, đón chào sự trở lại của LaLiga (giải Vô địch quốc gia Tây Ban Nha) ngay trong tuần gay cấn với trận cầu kinh điển El Clásico - trận bóng đá đối đầu hấp dẫn giữa hai đội bóng FC Barcelona và Real Madrid lúc 2 giờ sáng ngày 19.12 trên kênh VTVcab16 và Bóng đá TV trên hệ thống K+.
Với hợp tác này, hai thương hiệu truyền hình hàng đầu Việt Nam là K+ và VTVcab mang thêm nhiều lợi ích gia tăng, mở ra cơ hội trải nghiệm thú vị cho khán giả.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm