Real Madrid năn nỉ Eden Hazard đừng phẫu thuật chấn thương

0 Thanh Niên Online
Trước nguy cơ nếu phẫu thuật chấn thương mắt cá chân lần thứ ba, tiền vệ ngôi sao Eden Hazard sẽ đối mặt khả năng giải nghệ rất lớn, CLB Real Madrid vì thế phải năn nỉ anh hãy kiên nhẫn.
Eden Hazard đang chịu nhiều áp lực bởi chấn thương liên miên /// AFP Eden Hazard đang chịu nhiều áp lực bởi chấn thương liên miên - AFP
Eden Hazard đang chịu nhiều áp lực bởi chấn thương liên miên
AFP
Theo tờ Marca, Eden Hazard cho rằng mọi vấn đề với anh là do chấn thương mắt cá chân phẫu thuật từ tháng 3.2020 đến giờ chưa thực sự bình phục 100%, dẫn tới nhiều chấn thương cơ khác có liên quan như gần đây là cơ thắt lưng…
Vì thế, muốn giải quyết dứt điểm tình trạng này, Eden Hazard dưới sự ủng hộ từ LĐBĐ Bỉ và bác sĩ đội tuyển, Kris Van Crombrugge dự định tiến hành phẫu thuật lại chấn thương mắt cá chân.

Real Madrid tiễn Ronaldo, đón 'bom xịt' Hazard và cái giá đắt phải trả

Tuy nhiên, nhiều chuyên gia y tế và phẫu thuật ở Tây Ban Nha, như bác sĩ Jose Gonzalez Perez vừa trả lời phỏng vấn kênh Onda Cero cho rằng: “Nếu Eden Hazard phẫu thuật tiếp lần thứ ba chấn thương mắt cá chân của mình, đó là một sự mạo hiểm vô cùng lớn vì cậu ấy có thể không thể thi đấu bóng đá đỉnh cao trở lại”.
Trong khi đó, CLB Real Madrid cũng nhận ra nguy cơ này qua tham khảo từ các chuyên gia chấn thương thể thao, và đề nghị Eden Hazard cần kiên nhẫn chờ giải pháp khác để chữa trị chấn thương.
Hiện Real Madrid không muốn gây thêm áp lực cho Eden Hazard, bằng cách để cầu thủ này hoàn toàn nghỉ ngơi để hồi phục bằng trị liệu, phục hồi thể lực và cả tâm lý, cũng như không đưa ra bất cứ thời hạn thúc ép nào để trở lại thi đấu.
Real Madrid năn nỉ Eden Hazard đừng phẫu thuật chấn thương - ảnh 1

Sơ đồ chấn thương của Eden Hazard từ khi đến Real Madrid

Marca

Tờ Marca cho biết, Real Madrid hy vọng với phương pháp trị liệu thì Eden Hazard có thể sau 1 tháng sẽ trở lại thi đấu vào giai đoạn cuối mùa, nhưng cũng cần đạt thể lực 100% và tinh thần thoải mái nhất.
Mặc dù vậy, phía tuyển Bỉ cho rằng giải pháp này chỉ là tạm thời, hoàn toàn có thể khiến Eden Hazard nếu quay lại thi đấu lại dính tiếp chấn thương và bỏ lỡ luôn cơ hội thi đấu tại vòng chung kết Euro vào mùa hè năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm