Ribery kiện đòi CNN 1,5 triệu USD vì tắc trách trong sử dụng hình ảnh

0 Thanh Niên Online

(TNO) Tiền vệ Franck Ribery sẽ khởi kiện hãng tin CNN để đòi bồi thường 1,5 triệu USD vì sử dụng hình ảnh của anh không xin phép và minh họa cho bài viết không liên quan đến anh.

(TNO) Tiền vệ Franck Ribery sẽ khởi kiện hãng tin CNN để đòi bồi thường 1,5 triệu USD vì sử dụng hình ảnh của anh không xin phép và minh họa cho bài viết không liên quan đến anh.

Ribery kiện đòi CNN 1,5 triệu USD vì tắc trách trong sử dụng hình ảnh - ảnh 1CNN sử dụng hình ảnh của Ribery để minh họa cho bài viết không liên quan đến anh - Ảnh: Twitter
Theo Sport Mail, Ribery đã nhờ luật sư đứng ra kiện hãng tin CNN (Mỹ) khi hãng tin này sử dụng hình ảnh của anh trên trang Twitter để minh họa cho một bài viết không hề liên quan đến cầu thủ người Pháp.
"Franck Ribery chưa bao giờ cho phép CNN sử dụng hình ảnh của anh ấy để minh họa cho bài viết của hãng tin này. Ribery và gia đình anh ấy đã ủy quyền cho tôi kiện CNN ra tòa án tại Pháp để đòi bồi thường ít nhất là 1,5 triệu USD', luật sư Carlo Alberto Busa cho biết trên kênh radio RMC.
Trước đó, hình ảnh của Ribery đang ngồi trong một thiết bị áp lạnh được CNN sử dụng trên trang Twitter chính thức của hãng tin này, minh họa cho bài viết về một phụ nữ bị chết khi điều trị bằng phương pháp áp lạnh.
Sau khi hình ảnh Ribery được CNN sử dụng trên trang Twitter, đã có rất nhiều độc giả phản ứng. Họ cho rằng hãng tin này đã mắc sai lầm nghiêm trọng khi không biết Ribery là ai nên mới sử dụng hình ảnh của anh để minh họa cho bài viết.
CNN sau đó đã rút hình ảnh của Ribery xuống và đưa ra lời xin lỗi. Tuy nhiên, dường như lời xin lỗi đó là không đủ đối với tiền vệ của Bayern Munich nên anh đã quyết định yêu cầu luật sư khởi kiện.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm