Rio Ferdinand: M.U nổi tiếng như ban nhạc The Beatles

0 Thanh Niên Online
(TNO) Nói về sự nổi tiếng của Manchester United (M.U) trung vệ Rio Ferdinand đã ví von đội chủ sân Old Trafford với ban nhạc huyền thoại The Beatles.

(TNO) Nói về sự nổi tiếng của Manchester United (M.U) trung vệ Rio Ferdinand đã ví von đội chủ sân Old Trafford với ban nhạc huyền thoại The Beatles.

>> M.U mang đội hình trẻ đi du đấu
>> Shinji Kagawa chính thức đầu quân M.U
>> M.U thắng lớn tại lễ vinh danh Ngoại hạng Anh 20 thành lập

Rio Ferdinand: M.U nổi tiếng như ban nhạc The Beatles
M.U hiện đang đi du đấu tại Nam Phi - Ảnh: AFP

M.U hiện đang có mặt tại Nam Phi trong chuyến du đấu trước mùa giải mới. Do một số cầu thủ của "Quỷ đỏ" vừa phải thi đấu tại Euro 2012 cũng như tham dự Olympic sắp tới, HLV Alex Ferguson chỉ mang theo đội hình gồm nhiều cầu thủ trẻ.

Dù vậy, trong danh sách 22 cầu thủ đi du đấu đợt này của M.U cũng có hai gương mặt đáng chú ý, đó là các tân binh Shinji Kagawa và Nick Powell. Để sở hữu hai tài năng này, "Quỷ đỏ" đã phải chi ra 16 triệu bảng.

Do Kagawa và Powell đều lần đầu tiên đi du đấu cùng M.U nên Rio Ferdinand, trong vai trò đàn anh đã có những lời khuyên dành cho các tân binh này.

"Tôi còn nhớ khi tôi ký hợp đồng với M.U, đội bóng cũng chuẩn bị đi du đấu. Khi đó tôi cứ thắc mắc là không biết M.U được hâm mộ như thế nào ở nước ngoài.

Khi đội sang Malaysia thi đấu, ở bất cứ nơi nào chúng tôi đặt chân đến khung cảnh cũng giống như có sự hiện diện của ban nhạc The Beatles. Bạn không thể rời khỏi khách sạn bởi lúc nào cũng có rất đông cổ động viên bên ngoài", Sport Mail dẫn lời Ferdinand.

Trung vệ 33 tuổi cũng cho rằng những chuyến du đấu sẽ rất bổ ích cho các tân binh. "Khi cùng đội bóng đi du đấu, các cầu thủ mới sẽ có dịp hiểu hơn về đội bóng cũng như những đồng đội mới. Trong vai trò là một người nhiều kinh nghiệm, tôi có trách nhiệm giúp đỡ các cầu thủ mới để họ hòa nhập với đội bóng", Ferdinand cho biết thêm.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm