Rivaldo rao bán đội bóng trên mạng xã hội

0 Thanh Niên Online
(TNO) Do không thể kham nổi số tiền để nuôi đội bóng, cựu danh thủ bóng đá Brazil Rivaldo vừa đăng quảng cáo rao bán câu lạc bộ mà bản thân đang giữ ghế chủ tịch trên mạng xã hội Instagram.

(TNO) Do không thể kham nổi số tiền để nuôi đội bóng, cựu danh thủ bóng đá Brazil Rivaldo vừa đăng quảng cáo rao bán câu lạc bộ mà bản thân đang giữ ghế chủ tịch trên mạng xã hội Instagram.

>> Zidane, Rivaldo, Van der Sar, Andy Cole, Kluivert 'tái chiến
>> Rivaldo sẽ biến không thể thành có thể
>> Chờ Rivaldo tỏa sáng

 Rivaldo rao bán đội bóng trên mạng xã hội - ảnh 1
Rivaldo rao bán CLB Mogi Mirim trên Instagram của mình

Rivaldo trở thành chủ tịch của Mogi Mirim Esporte Club hồi năm 2008 khi còn thi đấu ở châu Âu. Câu lạc bộ Mogi Mirim có trụ sở đặt tại Sao Paulo và từng là nơi khởi nghiệp của Rivaldo trước khi anh sang Corinthians. Đầu năm 2014, nhà vô địch World Cup 2002 từng trở về Mogi Mirim và thi đấu cùng con trai Rivaldinho 1 trận trước khi giải nghệ ở tuổi 41.

Dù vậy, công việc quản lý Mogi Mirim không phải chuyện đơn giản với Rivaldo. Do phát sinh khá nhiều tiền nong để vận hành đội bóng, tình hình tài chính của câu lạc bộ giờ đã suy kiệt. Thậm chí, Rivaldo khi đăng quảng cáo rao bán đội bóng cũng chỉ lựa chọn cách đăng trên mạng xã hội vì miễn phí, thay vì quảng cáo trên báo.

"Tôi, Rivaldo, Chủ tịch của Mogi Mirim Esporte Club quyết định tìm cho đội bóng những nhà đầu tư mới vì các lý do khách quan. Song, tôi vẫn sẽ nắm quyền điều hành tới khi giai đoạn chuyển giao được hoàn tất. Mọi người hãy chú ý, Mogi Mirim Esporte Club đang thi đấu ở giải hạng 2 Brazil và được thừa hưởng nhiều di sản", Rivaldo viết trên Instagram.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Trọng tài Lee Mason /// Reuters

Trọng tài Lee Mason: VAR còn... nhục nhã đến bao giờ?

Trọng tài Lee Mason đã có những quyết định rất khó hiểu trong trận West Brom - Brighton ở Premier League (thay đổi quyết định đến 3 lần: khước từ bàn thắng, công nhận, rồi khước từ lần nữa sau khi xem lại hình ảnh qua hệ thống VAR).