Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện

0 Thanh Niên Online
Tối 14.4, danh thủ người Brazil Ronaldinho và hai anh em nhà De Boer - hai cựu tuyển thủ Hà Lan, đã có buổi giao lưu mở rộng với người hâm TP.HCM.
 
Tại sân vận động Quân khu 7, quận Tân Bình, Ronaldinho, 2 anh em De Boer cùng chiếc cúp vàng UEFA Champions League đã chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ, bởi sự thân thiện một cách khá tự nhiên.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 1
Ronaldinho luôn túc trực nụ cười trên môi và sẵn sàng chụp ảnh, selfie... mỗi khi người hâm mộ gợi ý. Đây là lần thứ 2 cựu tuyển thủ Brazil, sinh năm 1980 đến Việt Nam. Lần đầu tiên, Ronaldinho sang Việt Nam là năm 2008, lúc đó trong màu áo Olympic Brazil, Ronaldo có đường chuyền hay cho Pato ghi bàn để Brazil thắng Việt Nam 2-0.
Ronaldinho (sinh ngày 21.3.1980 tại Porto Alegre - Brazil), tên thật là Ronaldo de Assis Moreira, thường được gọi với cái tên thân mật là Ronnie. Trong sự nghiệp của mình, anh từng khoác áo các CLB: Grêmio (1998-2001), Paris Saint-Germain (2001-2003), Barcelona (2003-2008), AC Milan (2008-2010), Flamengo (2011-2012), Atletico Mineiro (2012-2014), Queretaro (2014-2015), Fluminense (2015).
 21 giờ
Buổi giao lưu vẫn chưa thể diễn ra bởi những màn trình diễn âm nhạc.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 2Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 3Ca sĩ Issac
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 4Ca sĩ Sorin - Ảnh: Trần Trân Quý
20 giờ 45 
Người hâm mộ đang hòa nhịp vùng những bài hát sôi động của các ca sỹ Thủy Tiên, Hoàng Thùy Linh...
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 5Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 6Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 7Ảnh: Trần Trân Quý
20 giờ 35 
Không khí sôi động trên sân vận động Quân khu 7. Người hâm mộ được thoả mãn với việc chụp ảnh với chiếc cúp danh giá UEFA Champions League, với danh thủ Ronaldinho và anh em nhà De Boer.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 8Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 9Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 10Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 11Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 12Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 13Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 14Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 15Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 16Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 17Ảnh: Trần Trân Quý 
 20 giờ 5
Người hâm reo hò, gọi tên Ronaldinho và anh em nhà De Boer. 
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 18Ảnh: Trần Trân Quý
 20 giờ
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 19Ảnh: Trần Trân Quý
Ronaldinho cùng 2 anh nhà De Boer đã tháp tùng chiếc cúp UEFA Champions League đi 1 vòng chào người hâm mộ. 
 19 giờ 52
Ronaldinho xuất hiện và cũng nói "Xin chào" bằng tiếng Việt, khiến người hâm mộ ngất ngây. 
Ronaldinho "đốn tim" người hâm mộ bằng những hành động thân thiện và đá bóng xuống khu vực khán giả để tặng những khán giả may mắn.
19 giờ 50 
2 anh em De Boer xuất hiện với lời chào VIệt Nam bằng tiếng Việt.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 20Ảnh: Trần Trân Quý
 19 giờ 45
Ngày hội bắt đầu, chiếc cúp Champions League danh giá được rước lên sân khấu bằng quả bóng khinh khí cầu khổng lồ.
 19 giờ 40
Đến lúc này, sân vận động Quân khu 7 như đang có một biển người. Danh thủ Ronaldinho và anh em nhà De Boer vẫn chưa xuất hiện.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 21Ảnh: Trần Trân Quý
 19 giờ 30
Rất đông người hâm mộ chờ đợi thần tượng Ronaldinho cùng 2 anh em De Boer xuất hiện. Đây là lần thứ 2 Ronaldinho đến Việt Nam và anh cho biết mình bất ngờ với tình yêu bóng đá của người hâm mộ Việt Nam. 
 19 giờ 10
Trong dịp này còn có sự trình diễn của các ca sĩ như Sơn Tùng MTP, Hoàng Thùy Linh, Tóc Tiên, Thủy Tiên... 
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 22Ảnh: Trần Trân Quý
Tuy nhiên, lợi dụng sự kiện đặc biệt, các điểm giữa xe xung quanh sân vận động đều tăng giá vé lên 30.000 đồng cho một xe gắn máy. Nhiều khán giả bức xúc phản ứng đều bị các bãi giữ xe làm khó dễ.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 23Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 24Ảnh: Trần Trân Quý
 
19 giờ
Rất đông người hâm mô danh thủ Ronaldinho đã có mặt tại sân vận động Quân khu 7 để giao lưu với thần tượng của mình.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 25Ảnh: Trần Trân Quý
Sân Quân khu 7 thật sự như một ngày hội với không khi bóng đá Champion League.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 26Ảnh: Trần Trân Quý
16 giờ 30
Sáng qua (13.4), tại TP.HCM, Ronaldinho đã có cuộc trao đổi với báo giới VN trong sự kiện hành trình rước Cúp UEFA Champions League 2017.
Danh thủ 37 tuổi luôn tươi cười và trả lời các câu hỏi của phóng viên. Anh nói: "Qua VN lần thứ 2, tôi mới thấy tình yêu bóng đá của người VN không kém so với ở Brazil hay bất cứ đâu trên thế giới. Tôi vui mừng và hạnh phúc khi mang chiếc Cúp UEFA Champions League đến với người hâm mộ VN, bởi tôi biết các bạn rất mê giải đấu lớn này". Năm 2008, Ronaldinho đến VN thi đấu trong trận Olympic Brazil thắng tuyển VN 2-0.
Ronaldinho 'đốn tim' người hâm mộ TP.HCM bằng sự thân thiện - ảnh 27
Ronaldinho cũng nói về trận tứ kết lượt về giữa Barcelona và Juventus: "Đội bóng cũ của tôi đã làm nên điều kỳ diệu khi ngược dòng thắng Paris Saint Germain 6-1. Để tái lập điều kỳ diệu này trước Juventus (lượt đi Barcelona thua 0-3) là rất khó nhưng tôi vẫn đặt trọn niềm tin vào đội bóng cũ. Tôi tin Barcelona sẽ tiến sâu hơn ở mùa giải năm nay".
Đồng hành với Ronaldinho, anh em danh tiếng nhà De Boer là Frank de Boer và Ronald de Boer cũng có mặt tại VN nhân sự kiện này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm