Ronaldinho muốn đến MLS

0
Ronaldinho đã kết thúc kỳ nghỉ hè để quay trở lại AC Milan. Việc đầu tiên Ronaldinho làm tại Milan là gặp ban lãnh đạo Milan để bàn về tương lai của anh.
Ronaldinho muốn đến MLS - ảnh 1
Nếu không được Milan giữ chân, Ronaldinho sẽ đến Mỹ - Ảnh: AFP

Ronaldinho đã kết thúc kỳ nghỉ hè để quay trở lại AC Milan. Việc đầu tiên Ronaldinho làm tại Milan là gặp ban lãnh đạo Milan để bàn về tương lai của anh.

Hợp đồng của Ronaldinho và Milan chỉ còn chưa đầy 1 năm nữa. Nếu không gia hạn, Milan sẽ mất trắng ngôi sao người Brazil vào hè sau. Milan đã đề nghị gia hạn hợp đồng với Ronaldinho nhưng với điều kiện cầu thủ này phải cắt bớt lương. Hiện mức lương của ngôi sao Brazil là hơn 8 triệu bảng một năm trong khi Milan chỉ muốn trả một nửa con số đó trong hợp đồng mới.

Tất nhiên, Ronaldinho không muốn bị cắt lương nhiều như thế. Roberto Assis, người đại diện và cũng là anh trai của Ronaldinho, cho biết: “Nếu hợp đồng mới không ký kết, Ronaldinho sẽ chuyển sang chơi tại MLS vào cuối mùa giải tới”.

Gazzetta dello Sport cho rằng Milan đang cố gắng giải quyết dứt điểm Ronaldinho càng sớm càng tốt. Họ sẵn sàng bán Ronaldinho với giá 10 triệu euro để dồn tiền hỏi mua Ibrahimovic từ Barcelona. Hiện tương lai của Ibrahimovic tại Nou Camp không rõ ràng và nhiều khả năng anh sẽ phải ngồi dự bị cho Villa, Messi và Pedro mùa tới. Gazzetta dello Sport tin rằng nếu Ronaldinho rời Milan, Ibra sẽ về thế chỗ.

Nhật Minh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm