Ronaldo và Messi lọt vào top 10 người được trả lương cao nhất toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Theo bình chọn của tạp chí Forbes, hai siêu sao của bóng đá thế giới Ronaldo và Messi đã vừa lọt vào danh sách 100 người nổi tiếng được trả lương cao nhất toàn cầu, trong đó cả hai đều ở trong top 10.
Ronaldo là VĐV được xếp hạng cao nhất trong bảng bình chọn của tạp chí danh tiếng Forbes.
Người hùng của đội tuyển Bồ Đào Nha vừa giúp đội tuyển này giành cúp vô địch EURO 2016 đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng này - đồng vị trí với nhân vật truyền hình Dr. Phil McGraw. Mức lương của Ronaldo trong 1 năm, từ tháng 6.2015 đến tháng 6.2016 là 88 triệu đô la, thống kê dựa trên tiền lương và ký nhận.
Messi đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng, anh được trả lương 81,5 triệu đô la trong khoảng thời gian trên.
Ca sĩ Taylor Swift đứng đầu bảng xếp hạng 100 người nổi tiếng được trả lương cao nhất toàn cầu của Forbes, mức lương của cô là 170 triệu đô la, sau đó là nhóm nhạc nam One Direction với số tiền 110 triệu đô la.
Ronaldo và Messi lọt vào top 10 người được trả lương cao nhất toàn cầu - ảnh 1
Quả bóng vàng 2015 đứng vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng
Reuters
Các vận động viên cũng có trong top 100 người được trả lương cao nhất toàn cầu còn có siêu sao bóng rổ LeBron James, đứng thứ 11 với 77 triệu đô la. Tay vợt Roger Federer đứng thứ 16 với 68 triệu đô la.
Kevin Durant (bóng rổ), Novak Djokovic (quần vợt) cùng đứng ở vị trí 26 với 56 triệu đô la, chia sẻ vị trí này còn có nam ca sĩ Justin Bieber và ngôi sao dòng nhạc đồng quê Kenny Chesney.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm