Sang Ý thi đấu, thủ môn Man City vẫn không tránh khỏi vận rủi

0 Thanh Niên Online
Có câu ‘chạy trời không khỏi nắng’ còn với Joe Hart ‘chạy đâu cũng gặp vận xui’. Dù đã đến tận nước Ý xa xôi nhưng xui xẻo vẫn bám đuổi thủ thành người Anh.
“John Hart là ai” là câu hỏi rất to trên Daily Mail ngày hôm nay. Bởi lẽ, trong danh sách thi đấu trận Torino gặp Atalanta, vị trí thủ môn là một người có tên “John Hart”. Đã có một sự nhầm lẫn ở đây khi Joe Hart bị viết sai tên. Nhân viên văn thư giải thích, tên đầy đủ của thủ thành người Anh là Charles Joseph John Hart nên đã xảy ra nhầm lẫn không đáng có.
Có thể đây là chuyện không hy hữu nhưng với một cầu thủ đang rất nhạy cảm với thời cuộc như Joe Hart thì đó là vấn đề không nhỏ. Có lẽ vì vấn đề này mà thủ thành người Anh đã bắt không tốt trong trận đấu trên. Torino nhận thất bại 1-2 trong ngày cựu cầu thủ Man City ra mắt.
Có lẽ vẫn xui vẫn còn đang đeo bám Joe Hart. Không ai ngờ, thủ thành số 1 Premier League mùa trước lại có tương lai bất định vào mùa sau. Đến nỗi, anh phải tìm đường sang Ý để cứu rỗi tương lai quá mờ mịt của mình tại Man City.
Sang Ý thi đấu, thủ môn Man City vẫn không tránh khỏi vận rủi - ảnh 2
Joe Hart bị ghi sai tên
Chụp màn hình
Không ai ngờ, một thủ thành tên tuổi như Joe Hart lại có thể bị đánh sai tên ở giải đấu Serie A dù trước đó anh đã được người hâm mộ đón tiếp rất nồng nhiệt. Có lẽ Joe Hart đang nghĩ “Mình không đáng để bị thế này”.
Còn người thay thế Joe Hart ở Man City, Claudio Bravo cũng có màn ra mắt đội bóng mới. Dù thắng nhưng thủ thành người Chile đã có ngày thi đấu thảm họa. Tuy vậy, bản hợp đồng 17,1 triệu bảng vẫn được ông thầy Pep Guardiola khen nức nở.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm