Sao M.U giải sầu với Muay Thái

0 Thanh Niên Online
(TNO) Để rèn luyện ý chí và tinh thần chiến đấu cho các cầu thủ, huấn luyện viên Louis van Gaal của Manchester United (M.U) đã mời một võ sư Muay Thái tới sân Old Trafford để chỉ dạy những chiêu thức cho các học trò.

(TNO) Để rèn luyện ý chí và tinh thần chiến đấu cho các cầu thủ, huấn luyện viên Louis van Gaal của Manchester United (M.U) đã mời một võ sư Muay Thái tới sân Old Trafford để chỉ dạy những chiêu thức cho các học trò.

>> HLV Van Gaal sốc khi M.U chỉ còn 1 cầu thủ chấn thương
>> M.U - Cứ chuyển nhượng đi đã...
>> M.U chỉ có 1 điểm trong trận đấu đầu năm mới 2015

Sao M.U giải sầu với Muay Thái - ảnh 1
Carrick (trái) sẽ có thêm những kỹ năng mới sau khi học Muay Thái - Ảnh: AFP

Sáng kiến cho cầu thủ M.U tập võ xuất hiện chỉ 24 giờ sau khi đội bóng này thất bại trước Southampton với tỷ số 0-1. Được biết, “Quỷ đỏ” đã mời võ sư Sken đến hướng dẫn cho các cầu thủ làm quen với môn võ nổi tiếng này. Tại đây, Michael Carrick, Ashley Young và Adnan Januzaj được tìm hiểu lịch sử cũng như tham gia tập luyện các đòn đánh của môn võ.

Ban đầu, có những lo ngại việc tập Muay Thái sẽ dẫn đến rủi ro chấn thương đối với các cầu thủ. Mùa này, HLV Louis van Gaal từng rất đau đầu với cơn bão chấn thương liên tục tàn phá đội bóng, khiến ông phải thay đổi liên tục hệ thống chiến thuật lẫn nhân sự.

Song, điều đó sẽ không xảy ra và đặc biệt những đối thủ của M.U sắp tới cũng không phải sợ "Quỷ đỏ" dù Michael Carrick, Ashley Young và Adnan Januzaj nay được trang bị võ nghệ đầy mình. Đó là bởi buổi tập Muay Thái chỉ là một hoạt động tạo không khí thư giãn cho cầu thủ sau nỗi buồn thua trận.

Một nguồn tin nội bộ của đội bóng nói với Sport Mail như sau: “Đây là ý tưởng của những người làm ở bộ phận truyền thông. Họ muốn có một sản phẩm đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng ứng dụng M.U. Tất cả các cầu thủ đều nhiệt tình hưởng ứng hoạt động này. Nó giúp họ vơi đi nỗi buồn thua trận”.

Về phần võ sư Sken, ông cho biết mình là fan cuồng của M.U. Theo đó, việc tới sân Old Trafford chỉ dạy võ thuật cho các cầu thủ đã biến giấc mơ của ông trở thành hiện thực.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm