Sao Real Madrid đối mặt tội hình sự vì trốn cách ly Covid-19

0 Thanh Niên Online
Thủ tướng Serbia đã chỉ trích Luka Jovic – cầu thủ Real Madrid, khi anh trốn cách ly ở Tây Ban Nha để bay về Serbia tham gia tổ chức tiệc sinh nhật bạn gái ngay lúc mọi người đang chống dịch Covid-19.
Luka Jovic đang bị lên án vì trốn cách ly. /// AFP Luka Jovic đang bị lên án vì trốn cách ly. - AFP
Luka Jovic đang bị lên án vì trốn cách ly.
AFP
Mới đây, tiền đạo Luka Jovic đã thanh minh việc anh về nước do đã được xét nghiệm âm tính và không hiểu chính xác việc phải tự cách ly tại CLB.
Luka Jovic đưa ra lời giải thích này khi anh bị lên án dữ dội do có người nhìn thấy anh ở Serbia và dự tiệc sinh nhật bạn gái.
Thủ tướng Serbia Ana Brnabic nói rằng các cầu thủ bóng đá được hưởng lương rất cao nhưng thiếu ý thức cộng đồng khi dịch bệnh đang bùng phát dữ dội ở châu Âu. "Thật không may, chúng ta có một ví dụ tiêu cực từ một ngôi sao bóng đá. Họ kiếm rất nhiều tiền, nhưng phớt lờ cảnh báo tự cách ly để trốn về quê nhà", bà Ana Brnabic cho biết 
Rõ ràng bà thủ tướng Ana Brnabic đã không hài lòng khi Luka Jovic trốn cách ly ở vùng dịch Tây Ban Nha để về nước.
Với việc làm thiếu ý thức này và mặc dù đã thanh minh nhưng Jovic nhiều khả năng sẽ bị buộc tội hình sự ở Serbia khi văn phòng công tố nước này mở cuộc điều tra về việc anh trốn cách ly.
Được biết, có hơn 45.000 vận động viên Serbia đã quay về nước trong thời gian gần đây khi thể thao khắp nơi đóng cửa vì đại dịch. Bộ trưởng nội vụ Serbia, Nebojsa Stefanovic nói rằng Bộ nội vụ đang theo dõi một số người, và có thể họ sẽ đối mặt với án hình sự.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm