Sếp CLB Brescia và con gái xinh đẹp dính Covid-19 phản đối Serie A trở lại sớm

0 Thanh Niên Online
Doanh nhân Massimo Cellino, chủ CLB Brescia tại Serie A và cũng từng sở hữu CLB Leeds United ở Anh, vừa cho biết mình và cô con gái xinh đẹp Eleonora đã bị dính Covid-19 qua xét nghiệm mới đây.
Ông Massimo Cellino và con gái Eleonora  /// AFP, Instagram Ông Massimo Cellino và con gái Eleonora - AFP, Instagram
Ông Massimo Cellino và con gái Eleonora
AFP, Instagram
Ông Massimo Cellino nhiều lần gần đây phản đối việc giải Serie A trở lại thi đấu vào tháng tới, cũng như khẳng định sẽ không cho CLB Brescia của mình thi đấu nếu tình hình chưa cho phép.
Vị chủ tịch này còn chấp nhận đội nhà thua 0-3 mỗi trận còn lại, cùng tuyên bố: “Thà xuống hạng trong tư thế ngẩng cao đầu”.
Trong thời gian gần đây khi nước Ý thực hiện lệnh giới nghiêm toàn quốc suốt 1 tháng qua, ông Massimo Cellino vẫn gây sốc khi di chuyển nhiều nơi để nay bị dính Covid-19 và đang cách ly điều trị.

Đội hình AC Milan với hàng tiền đạo 'khủng' vô địch Serie A giờ ra sao?

Ông Massimo Cellino nói với tờ La Repubblica: “Tôi muốn chứng minh cho họ (ban tổ chức giải Serie A) thấy tình hình hiện nay vẫn còn quá sớm để thi đấu lại.
Tôi thực hiện rất tốt việc cách ly, và di chuyển bằng máy bay riêng, tránh tiếp xúc tối đa, nhưng hoá ra tôi và con gái vẫn bị nhiễm bệnh”.
Sếp CLB Brescia và con gái xinh đẹp dính Covid-19 phản đối Serie A trở lại sớm - ảnh 1

Con gái ông Massimo Cellino, người đẹp Eleonora

Instagram

Cũng theo ông Massimo Cellino: “Chúng tôi ở TP.Cagliari vài ngày sau khi thực hiện xong 3 tuần cách ly ở Brescia. Tôi cũng trải qua lễ Phục sinh cùng gia đình ở Sardinia. Sau đó, tôi trở lại Cagliari bằng máy bay riêng, nhưng sau các tuần cách ly và đến bệnh viện xét nghiệm thì bị dương tính.
Chỉ có tôi và con gái bị nhiễm, còn các con trai thì không. Cảm giác khi bị nhiễm bệnh rất khó chịu vì bị đau nhức khắp người và rất mệt mỏi. Thật tệ để sống như vậy”.
Sếp CLB Brescia và con gái xinh đẹp dính Covid-19 phản đối Serie A trở lại sớm - ảnh 2

Ông Massimo Cellino là vị chủ tịch đầy tranh cãi cả ở Brescia lẫn tại Leeds United

AFP

Vì vậy, ông Massimo Cellino cho rằng: “Thời điểm này tình hình dịch bệnh vẫn còn căng thẳng, không thể bàn bóng đá sẽ trở lại khi nào, và thi đấu hoặc không thi đấu. Vì nó quá phi lý, bởi mạng sống con người vẫn trên hết”. 
Theo dự kiến, LĐBĐ Ý sẽ cho xét nghiệm Covid-19 toàn bộ cầu thủ ở giải Serie A, sau khi hoàn tất sẽ cho trở lại thi đấu.
Ông Massimo Cellino cho rằng: “Sức ép thi đấu lại này đến từ các CLB ở nửa trên bảng xếp hạng giải Serie A vì cần được chia số tiền tới 178 triệu euro bản quyền truyền hình, cùng tiền chia giải thưởng. Trong khi các CLB phần còn lại chỉ được nhận ít ỏi số tiền bản quyền. Đó là lý do họ muốn giải đấu trở lại để không bị mất tiền”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm