Sir Alex Ferguson trở lại sân Old Trafford xem M.U thi đấu

0 Thanh Niên Online

CĐV CLB Manchester United (M.U) và người hâm mộ toàn cầu đã đón nhận tin đầy bất ngờ khi HLV Ferguson mạnh khoẻ đến sân Old Trafford tối ngày 22.9 (giờ VN), để xem đội nhà thi đấu trận gặp Wolverhampton lúc 21 giờ.

Hồi mùa hè này, ông Ferguson đã rơi vào tình thế thập tử nhất sinh khi bị xuất huyết não và phải nhập viện khẩn cấp để cứu chữa. Thật may, ông được phẫu thuật thành công và bình phục hoàn toàn sau một thời gian nghỉ dưỡng.

Sir Alex Ferguson trở lại sân Old Trafford xem M.U thi đấu - ảnh 1
Cựu HLV Ferguson bất ngờ trở lại sân Old Trafford ngày 22.9
Chụp màn hình Man Utd

Sau thông điệp cảm ơn người hâm mộ, các nhân viên y tế của các bệnh viện Macclesfield, Salford Royal và Alexander đã cứu chữa mình, cũng như sự quan tâm của đồng nghiệp, các cầu thủ, CLB khắp thế giới cách đây gần 2 tháng… HLV Ferguson tiếp tục dưỡng bệnh và không hẹn ngày trở lại trước công chúng.

Gần đây ông cũng gửi thông điệp qua video cho cựu danh thủ Paul Scholes trong ngày kỷ niệm của Hội cựu cầu thủ M.U.

Mặc dù vậy, không ngờ ngày 22.9 vị HLV khả kính và được rất nhiều người hâm mộ khắp thế giới ngưỡng mộ đã trở lại sân Old Trafford bằng một phong thái khoẻ khoắn gần như đã bình phục bình thường.

Sir Alex Ferguson trở lại sân Old Trafford xem M.U thi đấu - ảnh 3
Ông tươi cười trước ống kính của PV kênh MUTV
Chụp màn hình Man Utd

Ông Ferguson đến sân Old Trafford khá sớm hơn 4 giờ đồng hồ trước khi trận đấu M.U gặp Wolverhampton khai diễn. Có thể, ông muốn đến sớm để gặp lại người hâm mộ, và các nhân viên ở sân Old Trafford cùng các cầu thủ M.U sau thời gian dài không gặp. CLB M.U cũng thông báo, trước trận đấu họ sẽ có buổi lễ nhỏ cho HLV Ferguson với người hâm mộ đã lo lắng vì ông trong thời gian nhập viện trước đây.

Sự có mặt của ngài Alex chắc chắn là nguồn động lực lớn cho M.U khi đang trong giai đoạn cũng gặp không ít khó khăn vì thành tích chưa như mong đợi từ đầu mùa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm