Steven Gerrard nói xấu thầy cũ

2 Thanh Niên Online
(TNO) Vừa chính thức được tân HLV tuyển Anh Roy Hodgson chọn làm đội trưởng tuyển Anh tại Euro 2012, Steven Gerrard đã có những phát ngôn không hay về hai ông thầy cũ là Stuart Pearce và Fabio Capello.

(TNO) Vừa chính thức được tân HLV tuyển Anh Roy Hodgson chọn làm đội trưởng tuyển Anh tại Euro 2012, Steven Gerrard đã có những phát ngôn không hay về hai ông thầy cũ là Stuart Pearce và Fabio Capello.

>> Tuyển Anh mất thủ môn số 3
>> Bốn tuyển thủ Anh nhấp nhổm vì scandal sex
>> Tuyển Anh âu lo với bài toán hàng công

Steven Gerrard và HLV Roy Hodgson
HLV Hodgson (trái) đã chọn Gerrard làm đội trưởng tuyển Anh - Ảnh: AFP

Sau khi HLV Fabio Capello rời khỏi tuyển Anh, Liên đoàn Bóng đá nước này (FA) đã chỉ định Stuart Pearce là người tạm thời dẫn dẫn đội bóng. Trong trận giao hữu với Hà Lan cách đây 3 tháng, ông Pearce đã chọn Scott Parker làm đội trưởng.

"Stuart Pearce đã gọi điện thoại và thông báo rằng tôi không được chọn làm đội trưởng. Khi đó, tôi thật sự rất thất vọng. Pearce nói rằng ông ấy chọn Parker. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời nên việc làm đầu tiên khi lên tập trung đội tuyển là chúc mừng anh ấy", Gerrard nói với Sport Mail.

Trong khi đó, nói về Capello, tiền vệ của Liverpool cho rằng ông thầy người Ý không tin tưởng anh có thể hoàn thành nhiệm vụ của một đội trưởng.

"Khi còn tại vị, Capello chỉ tin tưởng Rio Ferdinand và John Terry. Họ cũng là những đội trưởng xuất sắc. Capello tin tưởng tôi với tư cách là một cầu thủ nhưng ông ấy không tin tôi trong vai trò đội trưởng", Sport Mail dẫn lời Gerrard.

Sau khi HLV Roy Hodgson được bổ nhiệm là HLV tuyển Anh, Gerrard đã lại có vinh dự làm đội trưởng tuyển Anh. "Tôi cứ nghĩ là mình không bao giờ có thể làm đội trưởng ở đội tuyển nữa. Nhưng giờ thì khác. Tôi thật sự rất vui. Đó là điều mà tôi vẫn thường mơ ước", Gerrard cho biết.

Khánh Uyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyễn tiến dũng

nguyễn tiến dũng

Euro 2012 sẽ là một kỹ niệm buồn với đội tuyển anh.
Cường

Cường

Tôi thấy Steven Gerrard không nói xấu thầy cũ mà chỉ nêu lên cảm nghĩ bản thân. Điều đó rất bình thường. Chúng ta phải hiểu cho sự cống hiến và khao khát muốn thể hiện bản thân của Steven. Tôi không nghĩ tuyển Anh sẽ dừng sớm. Họ sẽ tiến sâu ở giải đấu này bởi tuyển Anh không được đánh giá cao lại là một lợi thế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm