Suarez: 'Neymar sẽ chẳng bỏ PSG sang Real Madrid'

0 Thanh Niên Online
Tiền đạo người Uruquay Luis Suarez cho rằng người đồng đội cũ của mình ở Barca là Neymar sẽ không rời bỏ PSG để sang Real Madrid, vì theo Suarez, Neymar hiện còn rất nhiều những mục tiêu tại đội bóng nhà giàu nước Pháp.
Neymar liệu rằng có ở lại đội bóng thủ đô nước Pháp vào năm tới hay không? Ngay cả khi vẫn còn hợp đồng dài hạn cùng PSG, đó là câu hỏi dường như vẫn chưa có lời giải đáp, vì chính bản thân tiền đạo người Brazil cũng đã nhiều lần phát đi những tín hiệu tiêu cực về việc anh sẽ tiếp tục gắn bó cùng PSG, và Real thì luôn rất năng nổ trong việc liên lục tung ra nhiều những thông tin lôi kéo cựu tiền đạo của Barcelona về với đội bóng của mình.
Vừa qua, trả lời cùng tạp chí Kicker trong thời gian tập trung cùng đội tuyển Uruguay, Luis Suarez đã đưa ra những nhận xét của mình về tương lai của người đồng đội cũ.
“Khi anh ấy chuẩn bị chuyển đến Paris, tôi và Messi đã cùng nói chuyện với anh ấy, anh ấy đã hỏi ý kiến chúng tôi, khi ấy, Neymar vẫn còn một số những nghi ngại, nhưng sau những khoảnh khắc chia sẻ, anh ấy đã có đầy đủ những thông tin mà mình cần. Tôi không nghĩ rằng anh ấy ra đi vì lí do tiền bạc. Anh ta còn có những mục tiêu khác cần đạt đến cùng với Paris”, Suarez nói.
Trong cuộc phỏng vấn này, Suarez cũng đồng thời nói về Messi, dù rằng đã 4 năm chơi bóng cùng nhau, nhưng Suarez thừa nhận bản thân vẫn luôn rất ngưỡng mộ và cảm thấy bất ngờ với những gì Messi đã và đang làm được.
“Leo (Messi) là người đồng nghiệp và là một người bạn, đó là một nhân cách và là một người cha đúng nghĩa của gia đình. Tôi không nhìn Messi như những gì mà mọi người nhìn thấy ở anh ấy, nhưng qua những khoảnh khắc ở trên sân, khi trải qua những khoảng thời gian cùng nhau, tôi nhận ra được rằng anh ấy là một cầu thủ vĩ đại và bản thân cảm nhận được tất cả những điều không tưởng mà anh ấy đã thực hiện”, Suarez nhận xét.
Suarez: 'Neymar sẽ chẳng bỏ PSG sang Real Madrid' - ảnh 2
Bộ ba Suarez, Messi, Neymar từng giúp Barcelona làm mưa làm gió
AFP
Suarez và Messi có thể trở thành những đối thủ của nhau tại Nga mùa hè này. Suarez thừa nhận rằng anh hiện tại đang có tham vọng rất lớn cùng với đội tuyển Uruguay, tuy vậy, anh luôn rất thực tế và luôn giữ đôi chân của mình trên mặt đất.
“Mơ ư? không ai cấm cản chúng ta làm điều đó, nhưng, trước tiên chúng tôi muốn “sống sót” để vượt qua bảng đấu có chủ nhà Nga, Ai Cập và Ả Rập Xê Út, điều này sẽ không hề dễ dàng. Chúng tôi sẽ phải liên tục có được những ngày tốt nhất của mình”, Suarez kết luận.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm