Các trận còn lại:

Sức ép trên vai chủ nhà

0
Khoảng cách từ đội xếp thứ 11 Valladolid đến đội thứ 19 Zaragoza chỉ là 4 điểm. Điều đó hứa hẹn cuộc đua trụ hạng trong năm 2010 rất quyết liệt. Sức ép càng lớn đối với những HLV vừa mới được bổ nhiệm.
Sức ép trên vai chủ nhà  - ảnh 1
Mallorca đang hướng ra châu Âu

Khoảng cách từ đội xếp thứ 11 Valladolid đến đội thứ 19 Zaragoza chỉ là 4 điểm. Điều đó hứa hẹn cuộc đua trụ hạng trong năm 2010 rất quyết liệt. Sức ép càng lớn đối với những HLV vừa mới được bổ nhiệm.

Almeria (17) - Xerez (20)

Sau khi tổng kết 2009, Almeria đã sa thải HLV Hugo Sanchez dù ông giúp đội bóng từ nguy thành an mùa giải trước. Nhiệm vụ trục vớt Almeria sẽ giao cho Juan Manuel Lillo và trận gặp Xerez là ngày Lillo ra mắt khán giả xứ Andalucia. Có thể coi việc được gặp Xerez là may mắn với Lillo bởi đội bóng này có thực lực, truyền thống và phong độ yếu nhất Liga. Trong 7 trận làm khách mùa này, Xerez hòa 2 và thua 5. Nếu Lillo không có đủ 3 điểm trận này, điều đó đồng nghĩa với thất bại. Dự đoán: Almeria thắng 2-1.

Zaragoza (19) - Deportivo (6)

Zaragoza vừa trải qua một cuộc cách mạng triệt để khi kết thúc năm 2009. Sau khi HLV Marcelino bị sa thải, đến lượt chủ tịch CLB phải từ chức. Nhiệm vụ của ban lãnh đạo mới đặt ra cho tân HLV Aurelio Gay là phải giúp Zaragoza trụ hạng. Trận ra mắt tại sân Bernabeu 2 tuần trước, Zaragoza của Gay đã thua Real 0-6. Lần đó không ai trách Gay vì Real quá mạnh. Nhưng trận này, thất bại tối thiểu cũng không được phép khi họ đá trên sân nhà trước Deportivo. Điều không may là Deportivo thi đấu sân khách mùa này rất tốt. 7 trận làm khách cuối năm 2009, Deportivo thắng 5, hòa 1 và thua 1. Dự đoán: Hòa 1-1

Mallorca (5) - Bilbao (7)

Trong lịch sử Mallorca chưa bao giờ vô địch Tây Ban Nha nhưng họ đã 2 lần dự Champions League vào năm 1999 và 2001. Mục tiêu trở lại đấu trường này vào 2010 không xa vời khi Mallorca đang xếp thứ 5 và chỉ kém Valencia 2 điểm. Phong độ Mallorca sân nhà mùa này rất tốt với 7 trận toàn thắng và đó là cơ sở để tin họ sẽ đánh bại Bilbao. Dự đoán: Mallorca thắng 2-1.

Dự đoán các trận còn lại

Getafe - Valladolid: 2-1
Gijon - Malaga 1-0
Racing - Tenerife 2-0.

Anh Tú

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm