HLV Del Bosque:

“Tây Ban Nha sẽ bị loại nếu phung phí cơ hội”

0
* HLV Hitzfeld chỉ trích cầu thủ Chile ăn vạ Dù Tây Ban Nha vừa có chiến thắng cách biệt trước Honduras 2-0 để giải tỏa sức ép, nhưng HLV Del Bosque vẫn không hài lòng khi cho rằng: “Đó không phải là trận đấu ấn tượng.
“Tây Ban Nha sẽ bị loại nếu phung phí cơ hội” - ảnh 1
Villa dù ghi 2 bàn nhưng vẫn phung phí nhiều cơ hội khác - Ảnh: Reuters

* HLV Hitzfeld chỉ trích cầu thủ Chile ăn vạ

Dù Tây Ban Nha vừa có chiến thắng cách biệt trước Honduras 2-0 để giải tỏa sức ép, nhưng HLV Del Bosque vẫn không hài lòng khi cho rằng: “Đó không phải là trận đấu ấn tượng.

Chúng tôi có rất nhiều cơ hội và phải ghi nhiều bàn hơn nữa. Việc bỏ lỡ nhiều cơ hội như vậy khiến tôi thấy lo, vì ở lượt cuối, Tây Ban Nha cần đánh bại Chile và phải chiếm ngôi đầu bảng. Do đó, nếu phung phí tiếp các cơ hội chúng ta sẽ khó đi xa”. Bản thân Villa sau trận đấu, khi trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Telecinco cũng thừa nhận: “Tôi đã hơi vội vàng trong các tình huống dứt điểm cuối cùng và bỏ lỡ nhiều cơ hội”.

Trong khi đó, HLV Ottmar Hitzfeld của đội Thụy Sĩ chỉ trích màn ăn vạ của Arturo Vidal (Chile). Cầu thủ này đã qua mặt trọng tài người Saudi Arabia là ông Khalil Al Ghamdi, khiến tiền vệ Valon Behrami phải nhận chiếc thẻ đỏ oan uổng ở phút 31, và là nguyên nhân chính dẫn đến trận thua 0-1. Ông Hitzfeld nói: “Tình huống đó cùng lắm là phạt thẻ vàng, nhưng Vidal đã đóng kịch thật tài, anh ta té ngã rồi lăn lộn đau đớn để rồi cầu thủ của tôi bị phạt oan. Nếu còn 11 người, Thụy Sĩ hoàn toàn có cơ hội giành chiến thắng”. Cựu HLV Guy Roux cũng cho rằng: “Trọng tài phạt thẻ đỏ tình huống đó là quá nặng và làm xoay chuyển cục diện trận đấu. Theo tôi, thật tiếc cho đội Thụy Sĩ”.

Trong khi đó, cổ động viên Chile tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội nhà khiến cảnh sát đã bắt giữ ít nhất 70 fan quá khích tại thủ đô Santiago.  

Giang Lao

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm