Terry nên học Becks

0
Tony Pulis, HLV Stoke tin rằng Terry có sức mạnh và cá tính để noi theo tấm gương của Beckham nhằm lấy lại hình ảnh của mình trước dư luận.
Terry nên học Becks - ảnh 1
Terry vẫn là một con người rất mạnh mẽ sau scandal - Ảnh: Reuters

Tony Pulis, HLV Stoke tin rằng Terry có sức mạnh và cá tính để noi theo tấm gương của Beckham nhằm lấy lại hình ảnh của mình trước dư luận.

“Hãy xem trường hợp của Becks cách đây 12 năm”, Pulis nhắc lại, “Hình ảnh của anh ấy trong mắt các CĐV Anh đã bị đẩy xuống tới đáy sau pha bóng ngu xuẩn với Simeone trong trận Anh gặp Argentina tại vòng 1/8 World Cup 1998. Tuy nhiên, sai lầm của Beckham đã nhanh chóng trở vào quên lãng sau màn trình diễn ấn tượng của anh trong màu áo M.U sau đó”.

Terry đã nhận sự lăng mạ từ cả trong lẫn ngoài sân bóng sau scandal tình ái với Vanessa Perroncel, bạn gái của đồng đội cũ Bridge. Người sỉ nhục Terry gần đây nhất là Tevez, tiền đạo của Man City, khi anh này phát biểu: “Nếu Terry làm việc này ở Argentina, anh ta có thể bị chặt chân”.

Pulis đưa ra lời khuyên cho Terry: “Tại Anh, người ta có thể dễ dàng đưa một cầu thủ lên tận mây xanh và không mấy khó khăn để hạ bệ họ. Vì thế Terry hãy tập trung thi đấu tốt ở các trận, bịt tai lại đừng nghe điều gì người ta nói về mình, anh sẽ lấy lại cảm tình của dư luận”.

P.N

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm