Thái Lan và Singapore không thay HLV trưởng

0
Tình hình bóng đá Thái Lan càng lúc càng nóng bỏng khi giới cổ động viên (CĐV) nước này tạo áp lực dữ dội. Theo kế hoạch, hôm nay đoàn CĐV sẽ biểu tình tại trước trụ sở LĐBĐ Thái.

Tình hình bóng đá Thái Lan càng lúc càng nóng bỏng khi giới cổ động viên (CĐV) nước này tạo áp lực dữ dội. Theo kế hoạch, hôm nay đoàn CĐV sẽ biểu tình tại trước trụ sở LĐBĐ Thái.

Bất chấp điều đó, Chủ tịch LĐBĐ Thái (FAT) ông Worawi tuyên bố trong cuộc trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình TV Channel 3: “Tôi không từ chức. Nếu ai đó muốn mang lại điều tốt đẹp cho bóng đá Thái, thì họ nên gặp trực tiếp tôi và nói chuyện. Những cuộc biểu tình chẳng mang lại lợi ích gì cả”. Ông Worawi cũng đưa ra ví dụ: “2 đội cựu vô địch thế giới là Ý và Pháp cũng từng bị loại ngay vòng bảng ở World Cup 2010 nhưng CĐV các nước này có đòi sa thải toàn bộ LĐBĐ như CĐV Thái đang làm hay không?. Nếu khi đội tuyển bị loại sớm tại một giải đấu và các quan chức LĐBĐ phải từ chức, thì trên thế giới này phải có đến cả trăm liên đoàn bị giải tán”.

Còn tại Singapore, trên tờ Straits Times nhiều CĐV bày tỏ: “Đội tuyển hoàn toàn có thể tiến xa hơn ở giải năm nay, nhưng HLV Avramovic đã không mang lại một luồng gió mới mát mẻ hơn. Lẽ ra, LĐBĐ phải có quyết định thay ông Avramovic ngay từ khi Singapore chơi sa sút và thảm bại ở vòng loại Asian Cup”. Thế nhưng Chủ tịch LĐBĐ Singapore (FAS) ông Zainudin Nordin lẫn nhiều HLV ở các CLB thi đấu tại giải S-League đã lên tiếng ủng hộ HLV Avramovic tiếp tục công việc của mình. Ông Zainudin nói với kênh truyền hình Media Corp: “Đương nhiên chúng tôi thất vọng vì nhiều lý do, và cần có sự thay đổi, nhưng không có chuyện thay HLV Avramovic”.

T.Quyết

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm