'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton

0 Thanh Niên Online
(TNO) Trên khán đài sân Goodison Park ở trận Everton tiếp M.U đêm qua bỗng xuất hiện một vị khách không mời mà đến: 'thần chết'.

(TNO) Trên khán đài sân Goodison Park ở trận Everton tiếp M.U đêm qua bỗng xuất hiện một vị khách không mời mà đến: 'thần chết'.

>> Everton 2-0 M.U: Thôi rồi Quỷ đỏ
>> David Moyes khẳng định M.U sẽ phục hồi
>> M.U bàn chuyện sa thải HLV David Moyes

 'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton - ảnh 1
"Thần chết" đưa lưỡi hái hướng về phía HLV David Moyes

Ở những phút giữa hiệp 1, camera truyền hình đã bắt được một hình ảnh khá hài hước. Một CĐV đeo mặt nạ "thần chết", mặc áo choàng đen với lưỡi hái bằng nhựa bất ngờ xuất hiện trên khán đài Goodison Park.

"Thần chết" này gây chú ý bằng việc giơ lưỡi hái hướng về phía HLV David Moyes cách đó không xa, dường như muốn... rước vị thuyền trưởng đang chịu nhiều sức ép. Tuy nhiên, ngay sau khi trọng tài nổi hồi còi kết thúc hiệp 1, “thần chết” đã bị các nhân viên bảo vệ mời ra ngoài...

'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton - ảnh 2

'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton - ảnh 3
"Thần chết" bị đưa ra khỏi sân

Nhiều người đã nghĩ đây là một CĐV của Everton muốn trêu chọc David Moyes trong lần đầu ông trở lại Goodison Park trên cương vị HLV M.U. Sự việc được sáng tỏ khi mọi người phát hiện logo Paddy Power trên áo “thần chết”. Đây chỉ là một trò quảng cáo của hãng cá cược đến từ Ireland.

Sau đó chính Paddy Power cũng xác nhận đứng đằng sau chuyện này bằng thông báo trên trang chủ: “Paddy Power đã gửi thần chết của chúng tôi đến Goodison Park vào chiều hôm nay, ngồi cách HLV của M.U chỉ một tầm tay.

Thần chết của Paddy Power với áo choàng đen và lưỡi hái trên tay tượng trưng cho một thời kỳ sắp sửa chấm dứt. Đó chính là điều fan M.U và những kẻ đang đếm tiền tại Old Trafford suy nghĩ”.

Chẳng biết có phải vì sự xuất hiện của 'thần chết' đã áp vía 'Quỷ đỏ', nên kết cục thầy trò David Moyes đã rời sân Goodison Park với thất bại 0-2 và có nguy cơ không được dự Cúp châu Âu mùa tới.

Thêm một số ảnh về 'thần chết' tại sân Goodison Park

 'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton - ảnh 4

'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton - ảnh 5

'Thần chết' đòi... rước David Moyes tại Everton - ảnh 6
Ảnh: Mirror

Bảo Nghi

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm