Thầy Công Phượng so sánh bóng đá Việt Nam-Thái Lan giống Hàn Quốc-Nhật Bản

0 Thanh Niên Online

HLV Chung Hae-soung (Hàn Quốc) của CLB TP.HCM đã có những nhận xét đầy ý vị về 2 nền bóng đá Việt Nam, Thái Lan ngay trước thềm chạm trán giữa CLB TP.HCM với Buriram United ở vòng loại AFC Champion League diễn ra hôm nay tại Thái Lan.

Công Phượng trở thành tâm điểm khi rời Bỉ về TP.HCM làm học trò thầy cũ ở CLB Hoàng Anh Gia Lai Chung Hae-soung /// Minh Tân Công Phượng trở thành tâm điểm khi rời Bỉ về TP.HCM làm học trò thầy cũ ở CLB Hoàng Anh Gia Lai Chung Hae-soung - Minh Tân
Công Phượng trở thành tâm điểm khi rời Bỉ về TP.HCM làm học trò thầy cũ ở CLB Hoàng Anh Gia Lai Chung Hae-soung
Minh Tân

Vài năm trở lại đây, những cuộc trạm trán giữa bóng đá Việt Nam, Thái Lan ở bất kỳ cấp độ nào, từ CLB, tuyển trẻ các lứa tuổi đến tuyển quốc gia đều thành tâm điểm của người hâm mộ hai nước. Vì thế HLV Chung Hae-soung cùng CLB TP.HCM đến Thái Lan cũng vào tâm bão “cuộc chiến” giữa 2 nền bóng đá hàng đầu khu vực.

Thầy Công Phượng so sánh bóng đá Việt Nam-Thái Lan giống Hàn Quốc-Nhật Bản - ảnh 1

Công Phượng được HLV Chung Hae-soung "chăm sóc" kỹ để sớm trở lại đỉnh cao

Minh Tân

"Là một HLV làm việc tại Việt Nam chưa lâu, tôi chưa hiểu hết sự cạnh tranh giữa bóng đá Thái Lan và Việt Nam, nhưng tôi biết rằng những cuộc đối đầu này rất giống với những trận đấu giữa các đội Hàn Quốc và Nhật Bản”, HLV Chung Hae-soung nói.

Thầy Công Phượng so sánh bóng đá Việt Nam-Thái Lan giống Hàn Quốc-Nhật Bản - ảnh 2

HLV Hàn Quốc Chung Hae-soung so sánh thú vị về hai nền bóng đá Việt Nam-Thái Lan

CLB TP.HCM

Ông Chung cũng nhận định nền bóng đá Thái Lan tiến bộ hơn Việt Nam nhưng vài năm trở lại đây bóng đá Việt Nam gặt hái được nhiều thành tích tốt hơn. “Sự cạnh tranh giúp bóng đá Việt Nam lẫn Thái Lan cùng học hỏi nhau, cùng tiến bộ, điều đó rất tốt”, HLV Chung Hae-soung chia sẻ.

Thầy Công Phượng so sánh bóng đá Việt Nam-Thái Lan giống Hàn Quốc-Nhật Bản - ảnh 3

Công Phượng được kỳ vọng tỏa sáng trong màu áo CLB TP.HCM

Minh Tân

Trận đấu giữa CLB TP.HCM với Buriram diễn ra lúc 18 giờ 30 hôm nay không nằm ngoài tâm điểm bóng đá hai nước. Ông Chung Hae-soung đánh giá cao đối thủ nhưng cũng tự tin rằng toàn đội đã sẵn sàng, nỗ lực hết mình.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm