Thủ môn tuyển Curacao đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim

0 Thanh Niên Online
Tuyển Curacao, đội từng thắng tuyển Việt Nam sau loạt sút luân lưu 11m ở trận chung kết giải King's Cup (Thái Lan) hồi tháng 6, vừa nhận tin gây sốc khi thủ môn dự bị Jairzinho Pieter đột ngột qua đời khi đang ở cùng đội tuyển chuẩn bị thi đấu trận gặp Haiti tại giải CONCACAF Nations League.
Thủ môn xấu số  Jairzinho Pieter của tuyển Curacao  /// Twitter Thủ môn xấu số Jairzinho Pieter của tuyển Curacao - Twitter
Thủ môn xấu số Jairzinho Pieter của tuyển Curacao
Twitter
Trận đấu này diễn ra vào lúc 5 giờ rạng sáng mai ngày 11.9, tuy nhiên chỉ vài giờ trước trận đấu thì bi kịch đã xảy ra. Thủ môn dự bị Jairzinho Pieter cho rằng mình không được khoẻ, rồi sau đó có những biểu hiện không tốt phải gọi cấp cứu.
Mặc dù vậy, Bộ trưởng thể thao của Haiti, ông Edwin Charles sau đó xác nhận thủ môn này đã qua đời vì bị một cơn nhồi máu cơ tim bất ngờ.
Các nhân chứng sau đó cũng chứng kiến một xe cứu thương đến và rời khỏi khách sạn Marriott ở Port-au-Prince nơi đội tuyển Curacao đang trú ngụ.
Trên tài khoản cá nhân mạng xã hội Twitter, ông Edwin Charles cũng viết thông điệp xác nhận: “Với tư cách là Bộ trưởng thể thao, tôi cùng với LĐBĐ Haiti đã phối hợp để xử lý tình huống về cái chết của cầu thủ đội Curacao, Jairzinho Pieter, với nguyên nhân được xác định là bị nhồi máu cơ tim”.
Thủ môn tuyển Curacao đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim - ảnh 1

Cái chết của thủ môn Jairzinho Pieter được Bộ trưởng thể thao Haiti, ông Edwin Charles xác nhận trên tài khoản mạng xã hội Twitter

Chụp màn hình

LĐBĐ khu vực CONCACAF cũng xác nhận về cái chết của thủ môn Jairzinho Pieter, và cho biết trận đấu giữa Curacao và Haiti vẫn diễn ra như lịch đấu vì các cầu thủ Curacao muốn thi đấu để tưởng nhớ đồng đội của mình, cũng như trước trận sẽ có một phút mặc niệm cầu thủ xấu số này.
Được biết, thủ môn Jairzinho Pieter cũng có tên trong thành phần tham dự giải King's Cup, nhưng trong 2 trận đấu Curacao thắng Ấn Độ 3-1 và tuyển Việt Nam 5-4 sau loạt sút luân lưu 11m (hòa 1-1 trong giờ thi đấu chính) thì anh không thi đấu phút nào khi chỉ ngồi dự bị cho thủ môn chính là Eloy Room.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm