Thủ môn Văn Lâm tái xuất tại CLB Muangthong United

4 Thanh Niên Online
Sau những buổi vắng mặt chưa rõ lý do, ngày 18.3, thủ môn tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm đã xuất hiện trên sân tập cùng CLB Muangthong United.
Văn Lâm (trái) tập riêng trong khi các thủ môn khác tập bài trong sân /// CLB Muangthong United Văn Lâm (trái) tập riêng trong khi các thủ môn khác tập bài trong sân - CLB Muangthong United
Văn Lâm (trái) tập riêng trong khi các thủ môn khác tập bài trong sân
CLB Muangthong United

Đến sân tập cùng các đồng đội nhưng Văn Lâm phải tập riêng trong khi 4 thủ môn còn lại được tập bài cùng HLV thủ môn trong sân. Có thể Văn Lâm đang có vấn đề sức khỏe nên phải tập hồi phục ở ngoài.

Bị thất sủng ở Thái Lan, Đặng Văn Lâm sẽ 'đào tẩu' sang châu Âu, Nhật Bản?

Tuy nhiên với việc CLB Muangthong United đôn các thủ môn trẻ lên tập cùng thủ thành Somporn Yos cho thấy họ đang âu lo cho vị trí của thủ thành Văn Lâm.

Thủ môn Văn Lâm tái xuất tại CLB Muangthong United - ảnh 1

Thủ môn Đặng Văn Lâm đến sân tập với CLB Muangthong United ngày 18.3

CLB Muangthong United

Thủ thành mang hai dòng máu Việt-Nga đang trải qua những ngày không mấy tươi đẹp ở CLB Muangthong United. Anh bị cất trên ghế dự bị ở lượt 3, 4 tại Thai League rồi vắng mặt ở các buổi tập lẫn đấu giao hữu sau đó. Đây cũng là thời điểm rộ tin đồn Văn Lâm đang được giải cứu khỏi Thai League.

Thủ môn Văn Lâm tái xuất tại CLB Muangthong United - ảnh 2

Văn Lâm không tham gia tập bài với các thủ môn của đội Muangthong United

CLB Muangthong United

Hiện Thai League đang tạm hoãn đến 18.4 nhằm phòng tránh dịch Covid-19 nhưng với những gì đang diễn ra trên sân tập, Văn Lâm khó có cơ hội chiếm lại suất bắt chính ở CLB Muangthong United. Vì thế nhiều người lo lắng cho phong độ của thủ thành số 1 tuyển Việt Nam.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kim Bản

Kim Bản

Trường hợp của Văn Lâm thật khó lý giải. Đang bắt ngon, không bị lỗi mà lại bị đẩy lên ghế dự bị rồi có nguy cơ rời đội luôn. Kinh thiệt
ng van thach

ng van thach

Thái là đối thủ trực tiếp của VN. Họ cho trụ cột của mình dự bị cũng dễ hiểu thôi mà. Các bạn cầu thủ cũng nên câng nhắc khi đầu quân cho các clb của Thái.
Đăng Khoa

Đăng Khoa

Văn Lâm ra rìa thật rồi, đến sân mà tập ngoài trong khi Muangthong cho tập tới 4 thủ môn trong sân. Chắc tính sang Nhật Bản với mấy cầu thủ hàng đầu Thái Lan rồi, chân cứng đá mềm Lâm nha.
Hùng

Hùng

Văn Lâm không nên thi đấu ở Thai League. Bởi Thái Lan là đối trọng chính của Việt Nam ở các giải đấu ĐNA và vòng loại World Cup 2022. Việc để Văn Lâm dự bị cũng là một chiến thuật của Thái Lan cho mục tiêu giành vị trí thuận lợi của đội tuyển Thái Lan. HLV Park chắc phải chuẩn bị 1 thủ môn thay thế nếu Văn Lâm ko may dự bị dài ngày ở Thai League.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm