Thủ tướng Pháp dọa loại Benzema khỏi đội tuyển

1 Thanh Niên Online
Tương lai của tiền đạo Karim Benzema tại tuyển Pháp đang bị đe dọa khi đích thân Thủ tướng Pháp Manuel Valls lên tiếng về vụ scandal dùng clip sex để tống tiền liên quan đến chân sút đang khoác áo Real Madrid.

Tương lai của tiền đạo Karim Benzema tại tuyển Pháp đang bị đe dọa khi đích thân Thủ tướng Pháp Manuel Valls lên tiếng về vụ scandal dùng clip sex để tống tiền liên quan đến chân sút đang khoác áo Real Madrid.

Thủ tướng Pháp dọa loại Benzema khỏi đội tuyển - ảnh 1Benzema đứng trước nguy cơ không được dự EURO 2016 - Ảnh: AFP
Benzema hiện đang đứng trước nguy cơ bị truy tố vì có liên quan đến vụ dùng clip sex tống tiền đồng đội ở tuyển Pháp là Mathieu Valbuena. Theo thông tin từ báo chí Pháp thì chân sút đang khoác áo Real Madrid có ý ép tiền vệ của Marseille phải chi tiền cho bọn tống tiền để clip sex khỏi bị phát tán.
Vụ việc này đã đến tai Thủ tướng Manuel Valls và người đứng đầu chính phủ Pháp đe dọa tước vị trí của Benzema trong đội hình tuyển quốc gia.
Ông Valls nói trên đài Europe 1: "Một VĐV giỏi cần phải là một tấm gương sáng. Nếu ai đó không làm được điều đó thì anh ta sẽ không có chỗ trong đội tuyển Pháp".
Thủ tướng Pháp dọa loại Benzema khỏi đội tuyển - ảnh 2Thủ tướng Pháp Manuel Valls là một người rất đam mê bóng đá - Ảnh: AFP
Theo các nguồn tin điều tra, Benzema đã thừa nhận với cảnh sát rằng anh đóng vai trò trung gian giữa Valbuena và người bạn thời thơ ấu là Zenati xung quanh việc tống tiền bằng clip sex. "Khi tôi được cảnh sát triệu tập tôi không nghĩ đến việc Benzema là người tham gia", Valbuena nói thêm.  
Vụ bê bối tống tiền bằng clip sex trên bắt đầu xuất hiện từ tháng 6 sau khi Valbuena khiếu nại với cảnh sát về việc bị một người đàn ông điện thoại nói về chuyện sẽ tung clip sex giữa anh và bạn gái.
Cũng vì vụ bê bối này, cả Benzema lẫn Valbuena đều không được triệu tập trong đợt tập trung gần nhất. Nếu vì vụ này mà Benzema không thể tham dự vòng chung kết EURO 2016 thì đó là một tổn thất lớn cho tuyển Pháp khi họ là nước chủ nhà.

Bình luận

User
Gửi bình luận
nguyên

nguyên

Sao lại thế dù gì thì việc này cứ để cho bên liên quan đến thể thao giải quyết ,chính trị gia sao chen vào .

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm