Tiền đạo Barcelona từng có màn tâng bóng thảm họa, ‘ghi bàn’ trong mùa Covid-19

0 Thanh Niên Online

Tiền đạo tân binh Martin Braithwaite của CLB Barcelona chưa lập công trong màu áo mới nhưng đón niềm vui lớn trong cuộc đời khi vợ hạ sinh cho cậu bé trai xinh đẹp giữa đại dịch Covid-19.

Martin Braithwaite (phải) có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc  /// Thesun Martin Braithwaite (phải) có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc - Thesun
Martin Braithwaite (phải) có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc
Thesun

Vừa gia nhập CLB Barcelona ít lâu, Martin Braithwaite đã phải tạm dừng thi đấu vì La Liga bị hoãn lại do ảnh hưởng của dịch bệnh. Về sân Nou Camp với bản hợp đồng 18 triệu USD, Martin Braithwaite được kỳ vọng thay thế Dembele vốn đang bị chấn thương.

Tiền đạo Barcelona từng có màn tâng bóng thảm họa, ‘ghi bàn’ trong mùa Covid-19 - ảnh 1

Martin Braithwaite hạnh phúc bên vợ cùng con trai mới sinh

Instagram nhân vật

Tiền đạo Đan Mạch chơi 3 trận nhưng chưa ghi được bàn thắng nào. Anh còn khiến cổ động viên Barca ngao ngán khi xem màn tâng bóng vụng về trong buổi ra mắt CLB mà họ gọi đó là thảm họa.

Tiền đạo Barcelona từng có màn tâng bóng thảm họa, ‘ghi bàn’ trong mùa Covid-19 - ảnh 2

Martin Braithwaite có màn ra mắt tâng bóng thảm họa tại Barca

Getty

Tạm gác nỗi buồn trên sân cỏ, hôm nay Martin Braithwaite chia sẻ niềm vui chào đón đứa con thứ 4 vừa chào đời.  “Anne Laure đã hạ sinh đứa con trai xinh đẹp của chúng tôi, con tên Valentino. Lúc này tôi đang rất hạnh phúc”, tiền đạo CLB Barcelona chia sẻ cùng bức ảnh bên vợ cùng con trai mới sinh.

 
 
Màn tâng bóng gây thất vọng của Martin Braithwaite

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm