Tin chuyển nhượng Chelsea hôm nay: ‘The Blues’ chính thức sở hữu thủ môn Edouard Mendy

0 Thanh Niên Online
Tin chuyển nhượng Chelsea hôm nay 20.9.2020: Dù CLB Rennes (Pháp) tìm cách trì hoãn cuộc chuyển nhượng, nhưng thủ môn Edouard Mendy vẫn hoàn tất thủ tục để đến sân Stamford Bridge.
Chelsea chính thức sở hữu thủ môn Edouard Mendy dù bị CLB Rennes làm khó /// AFP Chelsea chính thức sở hữu thủ môn Edouard Mendy dù bị CLB Rennes làm khó - AFP
Chelsea chính thức sở hữu thủ môn Edouard Mendy dù bị CLB Rennes làm khó
AFP
Edouard Mendy đã đạt mọi thỏa thuận chuyển đến Chelsea từ ngày 11.9, và cũng hoàn tất kiểm tra y tế. Tuy nhiên, CLB Rennes đột ngột làm khó dù đạt thỏa thuận mức phí chuyển nhượng 22 triệu bảng cộng thêm phí giá trị gia tăng tổng cộng thành 26 triệu bảng.
Do Rennes biết Chelsea rất cần thủ môn mới để dự phòng cho Kepa Arrizabalaga tiếp tục mắc lỗi trong bàn thua ở trận ra quân thắng Brighton 3-1, nên đã đòi hỏi phí chuyển nhượng tăng thêm 10 triệu bảng, hoặc đổi lại cho mượn miễn phí 1 trong 2 cầu thủ là tiền đạo Giroud hoặc trung vệ Fikayo Tomori.
Mặc dù vậy, Chelsea cho thấy họ là đội bóng rất “cứng cựa” trên thị trường chuyển nhượng, khi không đáp ứng đòi hỏi của Rennes vì đã gút chi phí chuyển nhượng, cũng như đã đạt thỏa thuận cá nhân với thủ môn Edouard Mendy.
Tin chuyển nhượng Chelsea hôm nay: ‘The Blues’ chính thức sở hữu thủ môn Edouard Mendy - ảnh 1

Thủ môn Edouard Mendy chính thức trở thành cầu thủ của Chelsea từ cuối tuần này

AFP

Sau các cuộc đàm phán lại gần đây, Chelsea rốt cuộc đã thuyết phục Rennes phải nhả thủ môn Edouard Mendy đến sân Stamford Bridge, và hoàn tất vụ chuyển nhượng ngay tuần này trước khi có thể có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận gặp Liverpool lúc 22 giờ 30 đêm nay (giờ VN).
Theo đó, Edouard Mendy sẽ ký hợp đồng với Chelsea có thời hạn 5 năm, và là tân binh thứ 7 ở mùa hè này trong đội hình của HLV Lampard. Qua đó, “The Blues” cũng xác lập chi phí mua sắm kỳ chuyển nhượng hiện nay lên mức hơn 250 triệu bảng.
Nhưng Chelsea vẫn còn 1 mục tiêu mua nữa là tiền vệ Declan Rice từ West Ham, và sẽ tiếp tục theo mua trong phần còn lại của kỳ chuyển nhượng.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm