Trọng tài Collina cũng dính bán độ?

0
Phiên tòa Calciopoli tại Naples đã mở lại vào hôm thứ 3 với tâm điểm là những lời khai của cựu HLV AC Milan - C.Ancelotti.
Trọng tài Collina cũng dính bán độ? - ảnh 1

Phiên tòa Calciopoli tại Naples đã mở lại vào hôm thứ 3 với tâm điểm là những lời khai của cựu HLV AC Milan - C.Ancelotti.

Trước đó, ngay sau khi cùng Chelsea ăn mừng chức vô địch Premier League, HLV Ancelotti tức tốc bay về Ý để làm chứng ở phiên tòa xử vụ dàn xếp tỷ số, mua chuộc trọng tài sau khi các luật sư của cựu Tổng giám đốc CLB Juventus - L.Moggi trưng ra với mục đích chống lại Inter Milan để giảm bớt tội cho thân chủ của mình.

Tại phiên tòa, những lời khai của Ancelotti đã khiến dư luận Ý hết sức chú ý khi có thêm sự "góp mặt" của trọng tài nổi tiếng Pierluigi Collina. Các lời khai của nhà cầm quân của Chelsea xoay quanh mùa giải 2004-2005, trong đó đặc biệt là các trận đấu Milan gặp Juventus. Ancelotti cho biết: "Ở những trận 2 đội (Milan và Juventus), tôi có cảm giác Milan đều bị xử ép. Tôi chưa lần nào thấy Moggi vào phòng thay đồ cầu thủ, nhưng theo lời của Gattuso kể với tôi, Moggi thường đến phòng thay đồ của trọng tài vào giữa trận đấu, trong đó có 1 trận đấu mà Collina điều khiển".

Theo tòa án Naples, các đoạn ghi âm điện thoại do các luật sư của L.Moggi trưng ra sẽ được xác minh một lần nữa vào ngày 18.6 - ngày tuyển Ý sẽ gặp New Zealand. Trong khi đó, phiên tòa sẽ tiếp tục chờ lời khai của cựu HLV của Inter Milan - R.Mancini, sau đó mở lại vào ngày 25.5 tới. 

Tây Nguyên

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm