Tuyển thủ Trung Quốc bị bắt vì sửa đổi biển số xe

0 Thanh Niên Online
Cầu thủ Yu Hanchao, tuyển thủ Trung Quốc và của CLB Guangzhou Evergrande, đã bị cảnh sát nước này bắt giữ khi bị phát hiện sửa đổi biển số xe mình đang sử dụng ngay trên đường phố.
Yu Hanchao bị bắt gặp sửa biển số xe ngay trên đường phố /// Chụp màn hình Yu Hanchao bị bắt gặp sửa biển số xe ngay trên đường phố - Chụp màn hình
Yu Hanchao bị bắt gặp sửa biển số xe ngay trên đường phố
Chụp màn hình
Yu Hanchao là tuyển thủ nổi tiếng của Trung Quốc với 59 lần khoác áo và ghi 9 bàn. Vì vậy, hành động sai trái của cầu thủ này không thoát khỏi các máy quay an ninh trên đường phố.
Ngay sau vụ việc bị phát hiện, cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Yu Hanchao để tạm giam và có thể phạt tù 15 ngày, cùng xử phạt hơn 700 USD và trừ 12 điểm trong giấy phép lái xe của cầu thủ này.
CLB Guangzhou Evergrande cũng chính thức ra thông báo sa thải ngôi sao 33 tuổi này, còn ban tổ chức giải Super League của Trung Quốc cho biết “Yu Hanchao đã vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc kỷ luật và đạo đức”, và đồng ý cho CLB giải phóng hợp đồng với cầu thủ này.
Yu Hanchao thi đấu cho Guangzhou Evergrande từ năm 2014, đến nay thi đấu tổng cộng 177 trận ghi 30 bàn, và đoạt 10 danh hiệu trong thời gian này.
Tuyển thủ Trung Quốc bị bắt vì sửa đổi biển số xe - ảnh 1
Tuyển thủ Trung Quốc bị bắt vì sửa đổi biển số xe - ảnh 2

Yu Hanchao sửa biển số xe đã bị máy quay an ninh ghi lại

Chụp màn hình

Hiện giải Super League của Trung Quốc đang hoãn thi đấu vô thời hạn vì đại dịch Covid-19 xuất phát từ nước này lan ra toàn cầu gây cuộc khủng hoảng trầm trọng như hiện nay.
Trong thời gian hiện nay, dù giải Super League của Trung Quốc chưa thi đấu lại, nhưng vì dịch bệnh ở nước này đang có chiều hướng giảm và kiểm soát được, nên các CLB như Guangzhou Evergrande đã cho các cầu thủ tập luyện trở lại.
Tuyển thủ Trung Quốc bị bắt vì sửa đổi biển số xe - ảnh 3

Yu Hanchao là tuyển thủ Trung Quốc với 59 lần khoác áo và ghi 9 bàn

AFP

Theo trang Titan Sports, chiếc xe của Yu Hanchao sử dụng được đăng ký ở Liaoning, quê nhà cầu thủ này, nhưng lại đang lưu hành tại Guangzhou cách đó tới 2.700 km.
Theo quy định của Trung Quốc, xe lưu hành từ thành phố này sang thành phố khác chỉ được phép chạy trong vòng 4 ngày liên tiếp.
Tiếp đó, sau 4 ngày nữa thì mới có thể chạy lại tiếp. Đây có thể là lý do tuyển thủ Trung Quốc Yu Hanchao vi phạm khi cố tình đổi biển số xe của mình để được lưu hành tiếp.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm