Van Gaal vẫn còn cơ hội tại vị ở M.U ở mùa giải tới

0 Thanh Niên Online
Việc ban lãnh đạo Manchester United (M.U) để HLV Louis Van Gaal lên kế hoạch cho chuyến du đấu mùa hè sắp tới cho thấy nhà cầm quân người Hà Lan vẫn còn cơ hội tiếp tục làm việc.

Việc ban lãnh đạo Manchester United (M.U) để HLV Louis Van Gaal lên kế hoạch cho chuyến du đấu mùa hè sắp tới cho thấy nhà cầm quân người Hà Lan vẫn còn cơ hội tiếp tục làm việc

Van Gaal vẫn còn cơ hội tại vị ở M.U ở mùa giải tới - ảnh 1HLV Van Gaal vẫn còn cơ hội tiếp tục làm việc ở sân Old Trafford trong mùa tới - Ảnh: AFP
Theo Sport Mail, ban lãnh đạo M.U đã để HLV Van Gaal lên kế hoạch cho chuyến du đấu mùa hè tới. Theo lời khuyên của nhà cầm quân người Hà Lan, đội bóng chủ sân Old Trafford sẽ chỉ thi đấu và tập luyện tại châu Á trong 8 ngày, thay vì 2 tuần như chuyến du đấu tại Mỹ hồi năm ngoái.
HLV Van Gaal cho rằng việc du đấu dài ngày sẽ khiến kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới của M.U gặp khó khăn bởi điều kiện tập luyện tại Trung Quốc là không tốt. Quan điểm này của Van Gaal đã nhận được sự đồng tình từ ban lãnh đạo đội bóng.
Van Gaal vẫn còn cơ hội tại vị ở M.U ở mùa giải tới - ảnh 2Van Gaal chính là người lên kế hoạch cho chuyến du đấu mùa hè tới của M.U - Ảnh: AFP
"Tôi đã lên kế hoạch cho chuyến du đấu đến Trung Quốc. Tôi phải quyết định và lý giải tại sao chúng tôi chỉ ở đó trong vòng 8 ngày. Tôi đã rút ngắn tối đa khoảng thời gian có mặt ở Trung Quốc. Tôi từng du đấu đến đây trong vai trò cả cầu thủ lẫn HLV. Chính vì vậy, tôi biết rằng việc tập luyện tại đây rất khó đạt hiệu quả cao bởi điều kiện không khí và độ ẩm. Tại Trung Quốc, chỉ có 2 khoảng thời gian có thể tập luyện là vào 7 giờ sáng và 9 giờ tối", Sport Mail dẫn lời HLV Van Gaal.
Van Gaal vẫn còn cơ hội tại vị ở M.U ở mùa giải tới - ảnh 3Việc Mourinho có đến M.U hay không vẫn còn là một dấu hỏi - Ảnh: AFP
Trong thời gian gần đây, đã có rất nhiều thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho sẽ là người thay thế vị trí của Van Gaal trong mùa giải tới. Tuy nhiên, với việc được ban lãnh đạo M.U giao nhiệm vụ lên kế hoạch cho chuyến du đấu mùa hè tới, HLV Van Gaal vẫn còn hy vọng tiếp tục làm việc ở sân Old Trafford.
Bởi nếu ban lãnh đạo M.U có ý định mời Mourinho hay một HLV khác về làm việc thì trong mùa tới thì thông thường người đó sẽ phải lên kế hoạch du đấu cho đội.
Trong chuyến du đấu vào mùa hè tới, M.U sẽ gặp Dortmund trong trận đấu được tổ chức ở Thượng Hải vào ngày 22.7. Sau đó, vào ngày 25.7, họ sẽ đối đầu cùng đội bóng láng giềng Man City ở sân "Tổ chim" tại thủ đô Bắc Kinh.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm