Văn Hậu chia tay Heerenveen?

1 Thanh Niên Online

Chỉ còn 4 ngày nữa, hợp đồng cho mượn của Văn Hậu với CLB Heerenveen kết thúc nhưng các bên liên quan chưa đả động gì đến việc tái ký hợp đồng dẫn đến nghi ngại hậu về này sẽ rời Heerenveen.

Văn Hậu (phải) nhiều khả năng chia tay Heerenveen /// Heerenveen Văn Hậu (phải) nhiều khả năng chia tay Heerenveen - Heerenveen
Văn Hậu (phải) nhiều khả năng chia tay Heerenveen
Heerenveen

Văn Hậu cùng các đồng đội đã kết thúc buổi tập luyện cuối cùng cách đây vài ngày và được xả trại đến giữa tháng 7. Khi đó các cầu thủ Heerenveen sẽ quay lại tập luyện chuẩn bị cho mùa giải mới.

Văn Hậu chia tay Heerenveen? - ảnh 1

Văn Hậu đã kết thúc buổi tập luyện cuối mùa giải với CLB Heerenveen

Heerenveen

Những ngày này, CLB Heerenveen đang ráo riết tuyển quân cho mùa giải mới nhằm thay thế cho rất nhiều gương mặt ra đi. Hậu vệ tuyển Việt Nam Văn Hậu cũng là phương án mà đội hình tính đến ở hàng phòng ngự. Tuy nhiên đến hôm nay giữa CLB Heerenveen với CLB Hà Nội (đơn vị chủ quản Văn Hậu) vẫn chưa chốt hợp đồng Văn Hậu.

Văn Hậu chia tay Heerenveen? - ảnh 2

1 năm qua Văn Hậu chủ yếu thi đấu cho đội trẻ Heerenveen

Heerenveen

 Đến lúc này,đại diện CLB Hà Nội cho biết chưa nhận được lời đề nghị chính thức nào từ Heerenveen về việc ký tiếp hợp đồng với Văn Hậu. Và vì thế nhiều lo ngại cho rằng nhiều khả năng Văn Hậu chia tay Heerenveen.

Gần 1 năm đầu quân cho CLB Heerenveen theo hợp đồng cho mượn từ CLB Hà Nội, Văn Hậu chưa thi đấu phút nào ở giải vô địch Hà Lan mà chủ yếu thi đấu ở đội hình dự bị tại giải trẻ. Tuy nhiên việc tập luyện ở môi trường chuyên nghiệp giúp Văn Hậu phát triển cả cơ bắp lẫn tư duy chơi bóng đồng thời trau dồi ngoại ngữ để thuận lợi cho việc thi đấu quốc tế.

Văn Hậu chia tay Heerenveen? - ảnh 3

Hậu vệ tuyển Việt Nam phát triển tốt cơ bắp

FBNV

Nhiều chuyên gia cho rằng nếu không tiếp tục với Heerenveen, Văn Hậu có thể chơi bóng cho các đội tầm trung châu Âu hoặc quay về Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan nơi anh đủ sức tranh chấp vị trí đá chính. Bằng không hậu vệ này sẽ phải quay về CLB Hà Nội, nơi cũng đang khủng hoảng hàng phòng ngự với rất nhiều ca chấn thương và rất cần đến anh. Nếu quay trở lại V-League, Văn Hậu chỉ có thể đăng ký thi đấu từ giai đoạn 2 vào khoảng giữa tháng 8.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hai Tran

Hai Tran

Về thôi em ạ,người dân Việt Nam luôn chờ ngóng em về

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Benzema đang thể hiện phong độ ấn tượng giúp anh có thể cạnh tranh Quả bóng vàng 2021 /// AFP

Karim Benzema cạnh tranh Quả bóng vàng 2021

Tờ Marca đánh giá trên phương diện cá nhân và phong độ được duy trì ấn tượng từ đầu năm 2021 đến nay, cho rằng tiền đạo Karim Benzema của Real Madrid rất xứng đáng cạnh tranh danh hiệu Quả bóng vàng 2021.