Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen

0 Thanh Niên Online

Sau hơn 2 tháng tập chay tại nhà nhằm phòng tránh dịch bệnh Covid-19, ngày 11.5, Văn Hậu cùng các đồng đội CLB Heerenveen trở lại tập luyện đầy hào hứng.

Văn Hậu trở lại tập luyện cho mục tiêu mới ở Heerenveen /// CLB Heerenveen Văn Hậu trở lại tập luyện cho mục tiêu mới ở Heerenveen - CLB Heerenveen
Văn Hậu trở lại tập luyện cho mục tiêu mới ở Heerenveen
CLB Heerenveen

Đến sân tập nhưng Văn Hậu cùng các thành viên trong đội được yêu cầu tuân thủ nghiêm ngặt những quy định như đứng cách nhau 1,5m. Các cầu thủ thậm chí không được tắm, thay đồ ở sân mà phải làm điều này tại nhà.

Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen - ảnh 1

Văn Hậu được tập luyện cùng các đồng đội sau 2 tháng cách ly

CLB Heerenveen

HLV Jansen chia đội thành 4 nhóm nhỏ tập luyện trong vòng gần 1 giờ đồng hồ, trong đó mỗi cầu thủ đều có bài tập riêng nhằm cải thiện điểm yếu. Điều này sẽ được HLV Jansen duy trì ở 3 tuần tiếp theo.

Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen - ảnh 2

Văn Hậu được ban huấn luyện đưa bài tập cải thiện về tốc độ

FBNV

Phát biểu với báo chí Hà Lan, HLV Jansen tiết lộ qua kiểm tra thời gian tập luyện tại nhà, Văn Hậu có chỉ số bật nhảy tốt nhưng chỉ số về tốc độ chưa đạt. Vì thế ban huấn luyện sẽ có giáo án riêng để Văn Hậu cải thiện điểm yếu này. Không chỉ Văn Hậu mà dựa trên kết quả kiểm tra, từng cầu thủ Heerenveen sẽ được đưa giáo án để tập hòng hoàn thiện những chỉ số chưa đạt.

 
Văn Hậu hào hứng trở lại tập luyện cùng CLB Heerenveen - ảnh 3

Văn Hậu hào hứng với buổi tập đầu tiên cùng đồng đội sau cách ly

FBNV

Văn Hậu vừa tập luyện vừa chờ cuộc trao đổi chính thức giữa CLB Heerenveen với CLB Hà Nội về tương lai của mình sau khi hết hợp đồng vào 30.6 tới. Văn Hậu muốn ở lại Heerenveen, CLB Hà Nội lên tiếng ủng hộ, Heerenveen cho biết đang xúc tiến giữ lại hậu vệ tuyển Việt Nam. Cả 3 đang cùng nhìn về 1 hướng, vấn đề cần thương thảo tiếp theo là lương bổng cùng các yếu tố phụ như cơ hội ra sân đá chính…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Messi chỉ bị cấm thi đấu có 2 trận /// AFP

Messi bị treo giò 2 trận vì lỗi đánh nguội

Tối ngày 19.1 (giờ VN), sau khi xem xét các tình tiết pha bóng siêu sao Messi đánh nguội cầu thủ Asier Villalibre của Athletic Bilbao trong trận chung kết Siêu cúp, LĐBĐ Tây Ban Nha đã ra mức phạt cấm tuyển thủ người Argentina 2 trận.