Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính ở Heerenveen

0 Thanh Niên Online

Còn đúng 20 ngày nữa hợp đồng Hà Nội cho Heerenveen mượn 1 năm hậu vệ tuyển Việt Nam Đoàn Văn Hậu kết thúc, nhưng 2 CLB vẫn chưa đưa ra quyết định chính thức về tương lai của tài năng 21 tuổi này.

Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính nếu ở lại Heerenveen /// Heerenveen Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính nếu ở lại Heerenveen - Heerenveen
Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính nếu ở lại Heerenveen
Heerenveen

Những ngày này, CLB Heerenveen liên tiếp thông báo chia tay các cầu thủ hết hợp đồng, đồng thời xúc tiến hợp đồng mới với những vị trí còn thiếu như tiền đạo, thủ môn lẫn hậu vệ. Điều khiến người hâm mộ Văn Hậu lo lắng là đội bóng này không đề cập gì đến chuyện hợp đồng của hậu vệ tuyển Việt Nam.

Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính ở Heerenveen - ảnh 1

Văn Hậu (thứ 2 từ trái sang) tập luyện chăm chỉ cùng CLB Heerenveen

Heerenveen

Đến lúc này Văn Hậu vẫn khát khao ở lại CLB Heerenveen hòng tìm suất đá chính cho mùa giải mới dự kiến diễn ra vào tháng 9. Lãnh đạo CLB Hà Nội cũng ủng hộ Văn Hậu, phía CLB Heerenveen cũng đánh giá cao sự tiến bộ của hậu vệ này và tin rằng anh đủ sức cạnh tranh vị trí đá chính. Đó là cơ sở để người hâm mộ tin rằng Văn Hậu sẽ trụ lại Hà Lan thêm 1 mùa giải và nóng lòng chờ thông báo chính thức từ các bên.

Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính ở Heerenveen - ảnh 2

Văn Hậu nổi bật trên sân tập với cơ bắp săn chắc

Heerenveen

Trong lúc chờ quyết định từ CLB chủ quản, Văn Hậu vẫn chăm chỉ ra sân tập luyện cùng các đồng đội. Cầu thủ quê Thái Bình nổi bật trên sân tập nhờ thân hình săn chắc, mạnh mẽ.

Văn Hậu sẵn sàng cạnh tranh vị trí đá chính ở Heerenveen - ảnh 3

Văn Hậu đầy tự tin sau gần 1 năm gia nhập Heerenveen

Heerenveen

Sau gần 1 năm gia nhập Heerenveen, Văn Hậu thích nghi rất tốt với môi trường mới. Anh tự nấu ăn hoặc có thể ăn những món của Hà Lan nên không còn lo lắng về chuyện dinh dưỡng. Văn Hậu cũng cải thiện nhiều về ngôn ngữ khi có thể giao tiếp tốt với ban huấn luyện, đồng đội để thực hiện các bài tập, nghe hướng dẫn chiến thuật…

Một năm qua rất có ích cho Văn Hậu và anh đã sẵn sàng chinh phục giấc mơ chơi bóng thật sự ở châu Âu chứ không phải mài đũng quần trên ghế dự bị.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm