Văn Lâm bất ngờ được ‘sủng ái’ ở Muangthong United

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian không được ‘điểm mặt nhắc tên’, thủ thành tuyển Việt Nam Đặng Văn Lâm liên tục được CLB Muangthong United bày tỏ sự quan tâm.

Văn Lâm gửi thông điệp ở nhà an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến mọi người /// CLB Muangthong United Văn Lâm gửi thông điệp ở nhà an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến mọi người - CLB Muangthong United
Văn Lâm gửi thông điệp ở nhà an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 đến mọi người
CLB Muangthong United

Ngay sau khi tung clip Văn Lâm đang tập luyện cùng HLV thể lực kèm lý giải nguyên do thủ thành Việt Nam vắng mặt ở các trận đấu vừa qua ở Thai League vì chấn thương, ngày 30.3, trang mạng xã hội CLB Muangthong United tiếp tục đăng tải hình ảnh Văn Lâm một cách nổi bật.

Văn Lâm bất ngờ được ‘sủng ái’ ở Muangthong United - ảnh 1

Đặng Văn Lâm được người hâm mộ CLB Muangthong United chào đón

CLB Muangthong United

Phía CLB Muangthong United cũng cho biết một số đồn đoán cho rằng Văn Lâm bị thất sủng ở đội nên sẽ đầu quân cho các CLB khác là chưa đúng, vấn đề chính nằm ở việc thủ thành này vướng phải chấn thương từ đầu giải, giờ cần hồi phục 100%.

Văn Lâm bất ngờ được ‘sủng ái’ ở Muangthong United - ảnh 2

Văn Lâm đeo khẩu trang phòng chống dịch bệnh Covid-19

CLB Muangthong United

Hiện Thai League đang tạm hoãn vì dịch bệnh covid-19, Văn Lâm có thêm thời gian để tập hồi phục. Trên mạng xã hội CLB Muangthong United, chàng thủ thành tuyển Việt Nam gửi thông điệp “stay home, stay safe” nhắn nhủ mọi người cùng ở nhà để phòng tránh đại dịch bệnh Covid-19 đang hoành hành.

Thực hư chuyện Đặng Văn Lâm bị chèn ép ở Muangthong United

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm