Văn Lâm giúp Muangthong United kiếm tiền mùa dịch Covid-19

0 Thanh Niên Online

Sở hữu gương mặt điển trai cùng cặp mắt hút hồn, chàng thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga Đặng Văn Lâm được CLB Muangthong United (Thái Lan) chọn tham gia nhiều sự kiện quảng bá, kinh doanh.

Văn Lâm quảng bá bán khẩu trang chống dịch bệnh covid-19 cho CLB Muangthong United /// CLB Muangthong United Văn Lâm quảng bá bán khẩu trang chống dịch bệnh covid-19 cho CLB Muangthong United - CLB Muangthong United
Văn Lâm quảng bá bán khẩu trang chống dịch bệnh covid-19 cho CLB Muangthong United
CLB Muangthong United

Từ ngày gia nhập CLB Muangthong United, Văn Lâm thường xuyên được chọn làm người mẫu ở các sự kiện quảng bá cho CLB như ra mắt trang phục thi đấu… Không những bắt gôn giỏi, thủ thành cao 1,90 m này còn cho thấy mình cũng có khiếu làm người mẫu.

Văn Lâm giúp Muangthong United kiếm tiền mùa dịch Covid-19 - ảnh 1

Văn Lâm thường xuất hiện ở các sự kiện, hình ảnh quảng bá của CLB Muangthong United

CLB Muangthong United

Trong tình hình giải Thai League phải tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Văn Lâm cũng được CLB Muangthong United tận dụng hình ảnh để kiếm tiền đồng thời chung tay hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Thực hư chuyện Đặng Văn Lâm bị chèn ép ở Muangthong United

Cụ thể, ngày 1.4, CLB này đưa hình ảnh Văn Lâm đeo khẩu trang có logo CLB Muangthong đồng thời rao bán sản phẩm này với giá 59 baht (khoảng 42.000 đồng). Mỗi chiếc khẩu trang bán được, CLB Muangthong sẽ trích lại 10 baht để hỗ trợ các bệnh viện trong công tác chống dịch bệnh. Rất đông người hâm mộ vào đăng ký mua khẩu trang mà Văn Lâm quảng bá, nhiều cổ động viên còn tranh thủ khen anh chàng thủ môn này đẹp trai.

Văn Lâm giúp Muangthong United kiếm tiền mùa dịch Covid-19 - ảnh 2

Văn Lâm đang nỗ lực tập luyện hồi phục sau chấn thương để trở lại chấn giữ khung thành CLB Muangthong United

CLB Muangthong United

Mùa giải Thai League năm nay khởi đầu chưa như ý với Văn Lâm. Anh bắt chính 2 trận đầu đều là 2 trận mà Muangthong United bại trận. Đến 2 trận tiếp theo, Văn Lâm phải nhường suất bắt chính cho Somporn Yos và đội nhà đều giành chiến thắng. Theo thông tin từ CLB này, Văn Lâm đang bị chấn thương và đang tập hồi phục hòng sớm trở lại. Hiện Ban tổ chức Thai League đang bàn phương án tổ chức giải sau khi kiểm soát dịch bệnh và có khả năng giải đấu này sẽ rút xuống còn 1 thay vì 2 vòng đấu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm