Vì sao Văn Lâm không có tên trong danh sách chạm trán tuyển Thái Lan?

0 Thanh Niên Online
Liên đoàn bóng đá Thái Lan vừa công bố danh sách tuyển ngôi sao Thai League đấu giao hữu với tuyển Thái Lan vào ngày 14.11 tới nhưng không có tên thủ môn số 1 tuyển Việt Nam  Đặng Văn Lâm gây thắc mắc cho nhiều người.
Văn Lâm lỡ cơ hội đấu giao hữu với tuyển Thái Lan /// Muangthong United Văn Lâm lỡ cơ hội đấu giao hữu với tuyển Thái Lan - Muangthong United
Văn Lâm lỡ cơ hội đấu giao hữu với tuyển Thái Lan
Muangthong United
Vừa qua, Liên đoàn bóng đá Thái Lan công bố danh sách 22 thành viên đội tuyển ngôi sao Thai League do HLV Mono Polkling dẫn dắt thi đấu giao hữu với tuyển Thái Lan của HLV Nishino. Bất ngờ là Văn Lâm với phong độ ấn tượng ở Thai League nhưng không có tên trong danh sách chứ không phải bị gạch tên.
Vì sao Văn Lâm không có tên trong danh sách chạm trán tuyển Thái Lan? - ảnh 1

Văn Lâm không lên tuyển ngôi sao Thai League đấu giao hữu tuyển TháI Lan vì phải cống hiến cho CLB Muangthong United

Muangthong United

Lý do Văn Lâm không vào tuyển ngôi sao Thai League được truyền thông Thái Lan tiết lộ bởi anh bận cùng CLB Muangthong United chuẩn bị cho lịch thi đấu dày đặc của Thai League, trong đó có trận đấu bù với CLB Thai Port sau sự cố hủy trận vì sân mất điện. Không chỉ Văn Lâm mà các ngôi sao ngoại binh của CLB Muangthong United cũng không tập trung cùng tuyển ngôi sao Thai League lần này. Một số CLB mạnh khác như Burriram United, Chiang Rai cũng không nhả quân lên tuyển ngôi sao Thai League đấu giao hữu.
Vì sao Văn Lâm không có tên trong danh sách chạm trán tuyển Thái Lan? - ảnh 2

Văn Lâm nỗ lực tập luyện cùng CLB Muangthong United

Muangthong United

Trước đó theo đề xuất của 1 số CLB, HLV tuyển Thái Lan Nishino không gọi tập trung cầu thủ của 5 đội đang đấu ở Thai League lên tuyển dịp FIFA Day lần này, trong đó có 5 đồng đội của Văn Lâm ở Muangthong United. “Tôi muốn tập trung những cầu thủ giỏi nhất lên tuyển Thái Lan đợt này nhưng trong bối cảnh hiện nay cần cố gắng dung hòa quyền lợi giữa đội tuyển và CLB. Tôi không muốn các tuyển thủ phải mệt mỏi và quá tải vì mật độ thi đấu dày”, HLV Nishino nói.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm