Vidal chưa ký hợp đồng mới với Bayern, Chelsea mừng thầm

0 Thanh Niên Online
HLV Antonio Conte của Chelsea đang rất vui khi nghe tin Arturo Vidal vẫn chưa chịu ký hợp đồng mới với Bayern Munich dù mùa hè tới sẽ hết hạn.
Theo báo chí Anh, tiền vệ người Chile Vidal đã được "The Blues" liên hệ trong thời gian gần đây bởi hợp đồng của anh với Bayern Munich sẽ hết hạn vào mùa hè này. Tuy nhiên, Chelsea không chắc Vidal có ký hợp đồng mới với "Hùm xám" hay không thì vừa rồi tiền vệ này đã nói với tờ Kicker của Đức: "Tôi sẽ ở lại Bayern Munich cho đến mùa hè, rồi mọi người sẽ thấy điều gì xảy ra".
Vidal chưa ký hợp đồng mới với Bayern, Chelsea mừng thầm - ảnh 1
Vidal và HLV Conte rất ăn ý thời còn ở Juventus
AFP
Đó gần như là một thông điệp cho những "ai" muốn ký hợp đồng với Vidal bởi như chúng ta đã biết, "Gã khổng lồ xứ Bavarian" đã ký hợp đồng với tài năng trẻ Leon Goretzka của Schalke và đến mùa hè tới tiền vệ 22 tuổi này sẽ đến sân Allianz Arena, một lý do chính đáng để Vidal ra đi.
Tiền vệ 30 của Bayern đã từng làm việc với Antonio Conte tại Juventus và việc anh hội ngộ với chiến lược gia người Ý là hoàn toàn dễ xảy ra. Cuối năm ngoái, HLV Conte từng nói với báo chí rất muốn được có Vidal trong đội hình của mình: "Thành thật mà nói, tôi ngại phải nói về một cầu thủ của đội khác, đặc biệt là tôi vẫn đang cố gắng liên kết cầu thủ này với chúng tôi. Tháng 7 vẫn còn xa".
Trong thời gian qua, Arturo Vidal nhận được nhiều lời đề nghị từ Trung Quốc và Ý, trong đó có cả Manchester United nhưng có vẻ Chelsea sẽ là nơi Vidal lựa chọn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm