VIDEO: Rợn người với pha chấn thương gãy chân của hậu vệ M.U

1 Thanh Niên Online
(TNO) Không chỉ để thua PSV 1-2 trong trận ra quân ở vòng bảng Champions League, Manchester United (M.U) còn thiệt hại về nhân sự khi hậu vệ Luke Shaw bị chấn thương nặng.

(TNO) Không chỉ để thua PSV 1-2 trong trận ra quân ở vòng bảng Champions League, Manchester United (M.U) còn thiệt hại về nhân sự khi hậu vệ Luke Shaw bị chấn thương nặng.

Xem lại tình huống dẫn đến chấn thương của Shaw - Nguồn: Youtube
Trong trận đấu diễn ra rạng sáng nay (16.9, giờ VN), Shaw đã bị gãy chân phải sau pha vào bóng bằng cả 2 chân của hậu vệ Hector Moreno bên phía PSV ở phút 15. Đó là tình huống mà cầu thủ 20 tuổi người Anh xâm nhập vùng cấm địa và bị ngăn lại bởi cú xoạc bóng của đối phương.
Sau khi ngã xuống, Shaw tỏ ra rất đau đớn và trọng tài đã ngay lập tức cho dừng trận đấu. Theo Sport Mail, có đến 9 nhân viên y tế vào sân chăm sóc cho tuyển thủ Anh. Shaw đã được cho thở oxy và sau đó đến thẳng bệnh viện. Cầu thủ này sẽ trở lại Anh vào hôm nay hoặc ngày mai để giải phẫu.
VIDEO: Rợn người với pha chấn thương gãy chân của hậu vệ M.U - ảnh 1Moreno xoạc bóng rất mạnh - Ảnh: Reuters
VIDEO: Rợn người với pha chấn thương gãy chân của hậu vệ M.U - ảnh 2Trọng tài ngay lập tức cho dừng trận đấu
VIDEO: Rợn người với pha chấn thương gãy chân của hậu vệ M.U - ảnh 3Shaw được đưa thẳng đến bệnh viện - Ảnh: AFP
Sport Mail cho biết chấn thương của cựu cầu thủ Southampton là rất nghiêm trọng. Anh bị gãy xương ở 2 vị trí trên chân phải.
Trong tình huống đó, Moreno đã vào trúng bóng. Chính vì vậy, trọng tài đã không cho M.U được hưởng phạt đền và cũng không rút thẻ phạt đối với hậu vệ của PSV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Le Thanh Ngan

Le Thanh Ngan

Rõ ràng tôi đã coi lại rất kĩ tình huống này, mặc dù hậu vệ của PSV có vào trúng bóng nhưng sau đó chân kia của anh đã va mạnh vào chân của Shaw và đó chính là nguyên nhân gây ra gãy chân, vậy với một pha bóng gây ra gãy chân vậy mà không bị thẻ đỏ ah?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm