Vòng loại World Cup 2022: Malaysia “thay máu” chuẩn bị đụng độ Thái Lan

2 Thanh Niên Online
Không phải 1, không phải 2 mà có đến 7 nhân tố mới được HLV Tan Cheng Hoe triệu tập trong danh sách 26 cầu thủ chuẩn bị cho trận đấu “phải thắng” trước Thái Lan và Indonesia trên sân nhà Bukit Jalil thuộc khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 diễn ra vào tháng tới.
Thua VN, Malaysia (áo vàng) quyết tâm đánh bại Thái Lan và Indonesia để duy trì hy vọng đi tiếp /// ĐỘC LẬP Thua VN, Malaysia (áo vàng) quyết tâm đánh bại Thái Lan và Indonesia để duy trì hy vọng đi tiếp - ĐỘC LẬP
Thua VN, Malaysia (áo vàng) quyết tâm đánh bại Thái Lan và Indonesia để duy trì hy vọng đi tiếp
ĐỘC LẬP
Trong danh sách 26 cầu thủ Malaysia sẽ được triệu tập, 4 tuyển thủ trong đội hình thua Việt Nam 0-1 ở lượt trận ngày 15.10 bị loại, gồm Hafizul Hakim, Irfan Zakaria, Akram Mahinan và Halim Saari. Thay cho các cầu thủ này, HLV Cheng Hoe đã gọi bổ sung 7 cầu thủ, trong đó có 5 nhân tố mới là các tiền vệ Afiq Fazail, Baddrol Bakhtiar, Farhan Roslan, hậu vệ Syazwan Andik và thủ môn Ifwat Akmal. Trong khi đó, tiền vệ Nor Azam Azih và chân sút Shahrel Fikri cũng được gọi trở lại sau khi bị loại trước đó vì chấn thương.
Vòng loại World  Cup 2022: Malaysia “thay máu” chuẩn bị đụng độ Thái Lan - ảnh 1

Tiền vệ Afiq Fazail, một trong những nhân tố mới được HLV Cheng Hoe triệu tập

JOHOR FC

Theo Liên đoàn Bóng đá Malaysia (FAM), trước 2 lượt trận có tính chất quan trọng, HLV Cheng Hoe đã đưa ra kế hoạch chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Trong đó, 6 cầu thủ đã được đưa vào danh sách sẵn sàng thay thế trong trường hợp có bất kỳ chấn thương nào của các thành viên trong danh sách 26 tuyển thủ. Đó là Irfan Zakaria, Akram Mahinan, Haziq Nadzli, Rizal Ghazali, J. Partiban và Jafri Firdaus Chew.
Theo kế hoạch, tuyển Malaysia sẽ bắt đầu tập trung vào ngày 3.11, ngoại trừ những cầu thủ sẽ chơi trong trận chung kết Malaysia Cup sẽ gia nhập vào ngày 4.11. Tuyển Malaysia sẽ chơi 3 trận trong tháng 11, mở đầu là cuộc đón tiếp Tajikistan trong trận giao hữu vào ngày 9.11, trước khi lần lượt gặp Thái Lan (ngày 14.11) và Indonesia (19.11) trên sân nhà Bukit Jalil.
Vòng loại World  Cup 2022: Malaysia “thay máu” chuẩn bị đụng độ Thái Lan - ảnh 2

Danh sách 26 tuyển thủ Malaysia được triệu tập chuẩn bị cho cuộc đối đầu với Thái Lan và Indonesia

FAM

Với việc chỉ có 3 điểm đứng thứ 4 sau Thái Lan, Việt Nam (cùng có 7 điểm) và UAE (6 điểm), Malaysia không được phép thua trong 2 trận đấu ở tháng 11 nếu muốn duy trì hy vọng đoạt vé đi tiếp vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 ở bảng G, đồng nghĩa với suất chính thức dự VCK Asian Cup 2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Lý Minh tươi

Lý Minh tươi

Để mà xem nhé ! Malaysia sẽ thắng Thái Lan
Trần Linh Hải

Trần Linh Hải

Chúc mừng sự chuẩn bị của đội tuyển Malaisia, VN chúng tôi cổ vũ cho các bạn, hy vọng trên sân nhà các bạn toàn thắng 2 trận Malai VS Kumathong ( 14/ 11) và Malai VS indo (19/ 11)

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm