Vừa nhận chức, Mourinho đã ‘thề non hẹn biển’ với M.U

1 Thanh Niên Online
Tân HLV Manchester United Jose Mourinho kêu gọi người hâm mộ đội bóng hãy quên đi 3 năm đen tối vừa qua và cùng ông gầy dựng lại CLB.
Jose Mourinho đã chính thức trở thành HLV của Manchester United với bản hợp đồng 3 năm trị giá 45 triệu bảng. Nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ thay Louis van Gaal viết tiếp lịch sử cho “Quỷ đỏ” sau 3 năm thi đấu bết bát.
“Tôi muốn các bạn quên đi 3 năm vừa qua. Tôi sẽ tập trung vào câu lạc bộ khổng lồ mà tôi đang nắm quyền quản lý. Tôi muốn giành chiến thắng và tôi nghĩ tất cả người hâm mộ cũng muốn điều đó. Tôi muốn các cầu thủ phải lắng nghe một điều rằng, tôi muốn giành chiến thắng.
Tôi muốn các cầu thủ ủng hộ tôi trong việc đưa CLB trở lại thời vinh quang. Các bạn phải quên đi quá khứ và tập trung vào lịch sử của CLB khổng lồ này. Tôi biết rõ những điều tôi có và không có. Tôi sẽ làm mọi thứ để đem về thành công cho đội bóng”, HLV Mourinho phát biểu trên kênh truyền hình riêng của M.U.
Vừa nhận chức, Mourinho đã ‘thề non hẹn biển’ với M.U - ảnh 2
Mourinho chính thức trở thành tân HLV của Manchester United
Reuters
Không chỉ vậy, “người đặc biệt” còn bộc lộ sự tự tin và có chút kiêu ngạo vốn có ngay trong ngày đầu tiên ra mắt người hâm mộ M.U. “Tôi nghĩ đội bóng đã quyết định rất đúng khi bổ nhiệm tôi làm HLV. Một đội bóng khổng lồ sẽ dành cho một HLV giỏi nhất. Tôi hài lòng với công việc hiện tại và tôi đang rất sẵn sàng để bắt đầu làm việc. Tôi rất tự hào, tôi vinh dự, tôi không thể chờ đợi nổi đến ngày 7.7 để được ra sân”, tân HLV “Quỷ đỏ” cho hay.
Với việc đưa Mourinho lên nắm quyền, M.U chắc chắn sẽ có một cuộc “thay máu” lớn nhất từ trước đến nay. Điều đó có thể đánh mất bản sắc vốn có của “Quỷ đỏ” nhưng cũng có thể đưa đội bóng trở lại thời kỳ đỉnh cao.
Vừa nhận chức, Mourinho đã ‘thề non hẹn biển’ với M.U - ảnh 3
Mourinho sẽ có nhiều việc để làm ở Manchester United
AFP
Hơn ai hết, ban lãnh đạo M.U hiểu đưa Mourinho về Old Trafford là canh bạc mạo hiểm nhưng họ không thể trơ mắt nhìn hình ảnh của CLB ngày càng đi xuống trong suốt 3 năm qua. Vậy nên, người hâm mộ hãy hy vọng, cá tính đặc biệt của nhà cầm quân người Bồ Đào Nha sẽ đủ sức làm điều gì đó để thay đổi “Quỷ đỏ” theo hướng tích cực hơn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tống Bình Nhân

Tống Bình Nhân

Còn HLV nào có mật độ thu phục chiến thắng lớn dày đặc như Mourinho mà cho rằng trao MU cho Mourinho là "canh bạc mạo hiểm" ?

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm